Chia sẻ cách đồng bộ danh bạ iPhone lên gmail

Đồng bộ danh bạ iPhone lên gmail là điều vô cùng cần thiết để bạn có thể lưu trữ số điện thoại lên Gmail phòng khi mất điện thoại hay bạn muốn chuyển sang thiết bị khác để sử dụng. Nếu bạn chưa biết làm thế nào thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Hướng dẫn cách đồng bộ danh bạ iPhone lên gmail

Danh bạ là nơi lưu trữ vô cùng quan trọng đối với bất kỳ người dùng nào. Việc đồng bộ danh bạ lên Gmail là điều rất cần thiết khi mất danh bạ, bên cạnh đó nó cũng sẽ giúp ích cho bạn khi muốn chuyển toàn bộ danh bạ đã lưu trên Gmail sang cho thiết bị Android trong trường hợp đổi điện thoại mới.

Để thực hiện cách đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail, Manhinhdienthoai.net sẽ hướng dẫn cho bạn cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào “Cài đặt”, sau đó ấn chọn mục “Danh bạ” trên máy.

Đồng bộ danh bạ iphone lên gmail
Chọn tài khoản để đồng bộ danh bạ iphone lên gmail

Truy cập vào mục Tài khoản (Account) trên thiết bị.

Bước 2: Tiếp theo, lựa chọn tài khoản Gmail để có thể thực hiện đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail, và kích hoạt tính năng “Danh bạ”.

Kích hoạt tính năng danh bạ để đồng bộ
Kích hoạt tính năng danh bạ để đồng bộ

Bước 3: Lúc này, hệ thống sẽ đưa ra yêu cầu bạn thực hiện việc đăng nhập lại tài khoản Gmail mà bạn đã đăng nhập để thực hiện việc đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail.

Thực hiện việc đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail
Thực hiện việc đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail

Khi bạn thực hiện đăng nhập tài khoản thành công tính năng Danh bạ cũng đã được kích hoạt trên máy.

Bước 4: Tiếp đến, hãy trở lại mục Danh bạ và ấn chọn mục “Tài khoản Mặc định” để đồng bộ danh bạ của mình.

Cách đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail đơn giản
Cách đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail đơn giản

Như vậy, với thủ thuật điện thoại đơn giản trên là bạn có thể thực hiện việc đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail được rồi, bạn cũng có thể truy cập vào Gmail để kiểm tra lại.

Nhu cầu sao lưu danh bạ iPhone sang Gmail và đó là nhu cầu của rất nhiều người dùng. Khi đã hiểu được cách sao lưu danh bạ iPhone sang Gmail thì lúc này bạn hoàn toàn có thể thực hiện sao lưu danh bạ từ Gmail lên iCloud để có thể dễ dàng chuyển danh bạ qua thiết bị khác.

Với cách đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail trên, bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm vì có thể khôi phục danh bạ trong Gmail bất cứ lúc nào nếu muốn. Ngoài ra, nếu bạn muốn khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone thì hãy xem ngay bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *