Mách bạn cách xuất danh bạ từ iPhone ra file VCF

Cách xuất danh bạ từ iPhone ra file VCF là giải pháp vô cùng hữu hiệu để hạn chế các rủi ro như mất mát danh bạ. Bên cạnh đó, với file danh bạ VCF bạn sẽ nạp được danh bạ vào điện thoại khác dễ dàng.

Việc sao lưu các dữ liệu quan trọng như danh bạ, hình ảnh trên điện thoại giúp bạn bảo toàn được dữ liệu nếu chẳng may gặp sự cố. Như vậy, nếu điện thoại của bạn gặp vấn đề, hoặc muốn chuyển danh bạ từ điện thoại cũ sang điện thoại mới thì có thể sử dụng ngay bản sao lưu danh bạ của mình. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xuất danh bạ từ iPhone ra file VCF để sử dụng khi cần.

Cách xuất danh bạ từ iPhone ra file VCF đơn giản hiệu quả

Bạn có thể xuất danh bạ từ iPhone ra file VCF dễ dàng thông qua iCloud. Các bước thực hiện như sau:

Trên giao diện điện thoại, bạn nhấn chọn vào “Settings”, chọn “iCloud” rồi bật mục “Contacts” lên.

Tiếp đến, hãy truy cập vào trang chủ của iCloud theo đường link icloud.com. Sau đó, đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình.

Cách xuất danh bạ từ iPhone ra file vcf
Xuất danh bạ từ iPhone ra file vcf với iCloud

Bạn cần nhập mã xác minh 2 lớp để tiếp tục thực hiện. Đến giao diện mới, bạn hãy chọn mục “Danh bạ”. Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy giao diện toàn bộ danh bạ có trên điện thoại của mình. Hãy chọn vào danh bạ muốn chuyển sang Gmail. Hoặc chọn vào biểu tượng hình bánh răng cưa và chọn vào “Chọn tất cả danh bạ”, sau đó chọn tiếp “Xuất vCard”. File danh bạ vCard .VCF sẽ được tải xuống máy tính của bạn.

Xuất danh bạ từ iPhone ra file vcf
Xuất danh bạ từ iPhone ra file vcf

Như vậy là đã hoàn thành việc xuất danh bạ từ iPhone ra file VCF rồi. Nếu bạn muốn nhập file danh bạ này vào điện thoại khác thì có thể thực hiện bằng cách: Đăng nhập tài khoản Gmail cá nhân của mình. Trên giao diện chính, bạn chọn vào mũi tên bên cạnh mục Gmail và chọn “Contacts”. Sau đó, nhấn vào mục “More” và chọn tiếp “Import”. Đến đây, bạn nhập file dạnh vạ .VCF đã xuất ở trên là được.

Sao lưu danh bạ trên điện thoại iPhone
Sao lưu danh bạ trên điện thoại iPhone

Trên đây Manhinhdienthoai.net đã chia sẻ xong cách xuất danh bạ từ iPhone ra file VCF. Mong là sẽ giúp bạn thực hiện thành công để có thể tạo bản sao lưu cho danh bạ trên điện thoại iPhone của mình. Đừng bỏ qua một cách sao lưu danh bạ trên iPhone này nhé.

>> Có thể bạn quan tâm: Cách tải video trên Youtube về iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *