Hướng dẫn cách mở nút Home ảo trên Samsung

Bạn muốn biết cách mở nút Home ảo trên Samsung để có thể áp dụng thủ thuật này trên chiếc điện thoại của mình? Nếu vậy, bạn đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé.

Nút Home ảo được coi là một chức năng thần thánh của các dòng điện thoại Apple. Thế nhưng, nếu bạn là người dùng máy Samsung thì bạn cũng không gần ganh tị với các tín đồ nhà táo. Bởi hiện nay, hầu hết các dòng máy Samsung cũng được trang bị tính năng nút Home ảo (trên các dòng máy chạy hệ điều hành từ Android Lollipop trở lên).

cach mo nut Home ao tren Samsung

Với tính năng này, bạn có thể thực hiện một số thao tác nhanh hơn. Chẳng hạn như thao tác khóa màn hình, khởi động lại máy, tăng giảm âm lượng,… Không chỉ vậy, nút Home ảo còn giúp bạn bảo vệ các phím nút vật lý tốt hơn theo thời gian. Vậy cách mở nút Home ảo trên Samsung có cách thực hiện như thế nào? Manhinhdienthoai.net sẽ giải đáp cho bạn thông qua bài viết sau đây.

Cách mở nút Home ảo trên Samsung

Đây là một thủ thuật điện thoại đơn giản khi bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Từ màn hình chính của điện thoại Samsung, bạn vào Menu ứng dụng và chọn Cài đặt. Tại ứng dụng này, bạn tìm và lựa chọn mục Hỗ trợ. Đây là nơi cung cấp cho bạn nhiều công cụ hữu ích để có thể tận dụng tối đa những chức năng mà máy sở hữu.

cach mo nut Home ao tren Samsung

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn Thao tác và tương tác => Menu hỗ trợBật tính năng này lên. Ngay lập tức, một nút Home ảo với hình dạng gần giống nút Menu sẽ hiện lên trên màn hình của máy.

cach mo nut Home ao tren Samsung

Bước 3: Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng thêm bớt các tính năng có trong nút Home ảo theo nhu cầu và sở thích của mình. Đồng thời, bạn cũng có thể thay đổi kích thước bàn rê, con trỏ và tốc độ của con trỏ. Với những chiếc điện thoại Samsung có màn hình lớn thì đây là những tùy chọn rất cần thiết dành cho bạn.

cach mo nut Home ao tren Samsung

Chỉ với 3 bước kể trên, bạn đã có thể mở nút Home ảo trên Samsung thành công. Nếu có bất kì khó khăn nào, bạn đừng quên để lại bình luận để được giải đáp nhé. Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi bài viết của chúng tôi!

Có thể bạn quan tâm: Chia sẻ cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *