Chia sẻ cách chặn tin nhắn trên iPhone đơn giản

Để không bị làm phiền bởi những số điện thoại không mong muốn với chiếc iPhone của mình, cách chặn tin nhắn trên iPhone là thủ thuật mà bạn cần áp dụng.

Chặn tin nhắn, chặn cuộc gọi đều là những tính năng hữu ích và cần thiết đối với mọi người dùng smartphone, nhất là đối với những ai đang sử dụng dòng máy cao cấp của Apple. Bởi với tính năng này, người dùng sẽ tránh được những rắc rối, phiền phức không đang có trong quá trình trải nghiệm, cũng như tránh được những tin nhắn rác, những cuộc gọi quảng cáo vô nghĩa. Vậy làm thế nào để chặn tin nhắn trên iPhone một cách đơn giản và không cần tốn quá nhiều thời gian để thực hiện? Bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau của Manhinhdienthoai.net.

Cách chặn tin nhắn trên iPhone đơn giản nhất

Khi bạn chặn tin nhắn của một số điện thoại nào đó trên iPhone, tất cả tin nhắn lẫn cuộc gọi của số điện thoại này đều bị chặn. Do có sự gộp chung về chặn tin nhắn với chặn cuộc gọi nên bạn chỉ cần thực hiện một thao tác, số điện thoại đó sẽ bị chặn hoàn toàn.

Hiện nay, có khá nhiều ứng dụng trên App Store hỗ trợ bạn thực hiện thủ thuật chặn tin nhắn. Tuy nhiên, bạn có thể áp dụng cách đơn giản hơn, đó chính là điều chỉnh những cài đặt có sẵn trên iPhone của mình. Cách làm như sau:

Bước 1: Từ giao diện của màn hình chính iPhone, bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt. Tại đây, bạn tìm và lựa chọn mục Tin nhắn (bạn cũng có thể lựa chọn mục Điện thoại để thay thế).

chan tin nhan tren iPhone

Bước 2: Tiếp theo, bạn kéo xuống phía dưới và chọn mục Bị chặn – nơi lưu trữ những địa chỉ liên lạc bị chặn của bạn.

chan tin nhan tren iPhone

Bước 3: Cuối cùng, bạn chọn Thêm mới và nhập số điện thoại mà mình muốn chặn tin nhắn trên iPhone là xong. Bạn cũng có thể lấy số điện thoại này từ Danh bạ của máy.

chan tin nhan tren iPhone

Trong trường hợp bạn muốn xóa một số điện thoại nào đó khỏi danh sách chặn, bạn chỉ cần nhấp vào mục Sửa ở bên góc phải màn hình và nhấn dấu (-) ở bên trái số điện thoại đó là được.

chan tin nhan tren iPhone

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể chặn tin nhắn trên iPhone thành công mà chẳng hề phải sử dụng những thủ thuật phức tạp. Nếu có bất kì thắc mắc nào liên quan đến cách thực hiện thủ thuật, bạn đừng quên để lại bình luận bên dưới bài viết nhé. Chúc các bạn luôn có những giây phút trải nghiệm nhất tuyệt vời với chiếc iPhone mình.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *