Chia sẻ cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung

Giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung giúp bạn kiểm soát được thời gian cuộc gọi đi để tiết kiệm chi phí cho mình.

Bạn đang sử dụng gói cước gọi miễn phí nên phải theo dõi thời gian cuộc gọi để ngắt trước khi cuộc gọi chuyển sang tính cước. Với cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý thời gian cuộc gọi trên điện thoại của mình. Nhờ đó, bạn sẽ không còn phải lo lắng gọi quá số phút hay bị phát sinh thêm cước gọi nữa.

Hướng dẫn cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung

Chỉ với những thao tác đơn giản dưới đây, các cuộc gọi sẽ tự động ngắt và với cách giới hạn thời gian gọi trên Samsung có thể tiết kiệm chi phí cho bạn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể cài đặt tự động gọi lại sau khi hết thời gian và bắt đầu tiếp tục 1 chu kỳ thời gian giới hạn mà bạn thiết lập trước đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn giới hạn cuộc gọi cho mọi số liên lạc hay chọn cho một liên lạc cụ thể nào đó.

Hãy thực hiện các bước cài đặt thời gian cuộc gọi cho Samsung như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải ứng dụng Call Timer từ CH Play và mở ứng dụng lên.

Bước 2: Tiếp đến, hãy chọn bật/ tắt tính năng.

giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung
Bật/tắt tính năng

Bước 3: Chọn số phút giới hạn cho cuộc gọi.

Cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung
Cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung

Bước 4: Chọn số giây giới hạn cho cuộc gọi.

Như vậy là bạn đã giới hạn thành công trong mỗi cuộc gọi trên Samsung rồi.

Ứng dụng này còn cho phép bạn thiết lập tổng số phút gọi trên máy. Khi đó, nếu tổng thời gian các cuộc gọi của bạn đã gần hết thời lượng mà bạn đã thiết lập thì ứng dụng sẽ hiển thị thông báo cho bạn biết. Tại các cuộc gọi, bạn cũng có thể thiết lập thông báo bằng chuông hoặc rung khi gọi đến các mốc thời gian 1 phút, 5 phút, tùy vào nhu cầu của bạn.

Cài giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung
Cài giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung

Ngoài ra tại phần “Cấu hình nâng cao”, ứng dụng này còn có các tùy chọn như “Chọn số điện thoại cần giới hạn”, “thời gian cuộc gọi”, thêm các số “Miễn giới hạn” thời gian cuộc gọi, bạn có thể tùy chỉnh. Bạn cũng có thể thêm số điện thoại hoặc thêm đầu số của nhà mạng cụ thể để cài đặt giới hạn cuộc gọi.

Chỉ với những bước thực hiện đơn giản cùng phần mềm hỗ trợ ở trên là bạn đã giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung thành công rồi. Chúc bạn thực hiện thành công để có những trải nghiệm tuyệt vời trên “dế yêu” của mình.

>> Có thể bạn quan tâm: Cách xem địa chỉ MAC của điện thoại Samsung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *