Giá thay màn hình Samsung J7 Pro bao nhiêu tiền?

Bạn lo lắng về giá thay màn hình Samsung J7 Pro? Tại TP HCM có rất nhiều địa điểm cung cấp dịch vụ này với mức giá riêng biệt. Vậy khoảng chi phí mà dịch vụ này rơi vào là bao nhiêu và ở đâu có mức giá rẻ nhất? Hãy cùng xem qua bài viết nhé!

Mức giá thay màn hình Samsung J7 Pro là bao nhiêu?

Khi tìm tới một dịch vụ nào đó thì chắc rằng giá cả luôn là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Và với thay màn hình J7 Pro cũng vậy. Bạn đang tìm kiếm dịch vụ này sau khi vô tình để chiếc J7 Pro của mình bị va đập? Quả là đáng tiếc, nhưng biết phải làm sao khi những ảnh hưởng của sự cố đến khả năng trải nghiệm là quá lớn, bạn buộc lòng phải thay mới màn hình cho Galaxy J7 Pro.

Giá thay màn hình Samsung J7 Pro là bao nhiêu?
Giá thay màn hình Samsung J7 Pro là bao nhiêu?

Ngay tại thời điểm này số nơi có linh kiện chính hãng để thay mới là khá ít (Sản phẩm mới xem đánh giá chi tiết J7 Pro của Reviewvn hoặc xem thêm ý kiến người dùng về J7 Pro tại đây). Do đó cũng khá dễ để so sánh giá giữa các địa điểm này. Tầm giá của dịch vụ rơi vào khoảng 2 triệu 8 đến 3 triệu Vnđ. Đây là một mức giá ổn trong thời điểm hiện tại (Độ hiếm của linh kiện, mức giá bán của sản phẩm trên thị trường).

Vậy ở đâu thay màn hình Samsung Galaxy J7 Pro giá rẻ nhất?

Bạn đã biết tầm giá của dịch vụ rơi vào khoảng bao nhiêu rồi nhỉ? Như vậy cũng dễ hơn trong việc so sánh đưa ra nhận định riêng của mình về nơi nào có dịch vụ tốt hơn. Mỗi nơi đều có một dịch vụ với chất lượng, chính sách bảo hành và mức giá khác nhau, do vậy hãy cẩn thận khi lựa chọn địa chỉ uy tín nhé!

Trung tâm manhinhdienthoai.net tại 587 Lê Hồng Phong
Trung tâm manhinhdienthoai.net tại 587 Lê Hồng Phong

Là một trung tâm với 5 năm phát triển trong lĩnh vực sửa chữa thay màn hình điện thoại tại TP HCM thì manhinhdienthoai.net là một trong những địa chỉ đáng để bạn tham khảo. Nếu quan tâm thì bạn có thể xem qua bài viết thay màn hình Samsung J7 Pro của trung tâm. Đảm bảo đem tới mức giá rẻ nhất cho quý khách hàng tại thị trường TP HCM.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *