Màn hình Samsung Note 5 bị loang mực phải làm sao?

Bạn đang lo lắng khi màn hình Samsung Note 5 bị loang mực tím? Nếu gặp phải trường hợp này phải làm sao? Bạn sẽ cần phải thay mới màn hình Note 5. Đây là cách bắt buộc bạn phải làm khi máy bạn rơi vào tình trạng này.

Samsung Note 5 bị loang mực phải thay màn hình?

Đây quả là điều hiển nhiên mà bạn phải nghỉ tới. Với cấu tạo màn hình cảm ứng đi liền với nhau và được bảo vệ bởi một lớp kính cường lực bên ngoài thì Samsung Note 5 có thể chống chịu được va đập khá tốt. Tuy nhiên trong một số tình huống va chạm quá mạnh thì máy hoàn toàn có thể bị hư hỏng. Đặc biệt là phần màn hình, và tình trạng loang mực trên note 5 là một điều khá phổ biến.

Khi bị lực tác động lớp tiếp xúc giữa mặt kính cường lực và màn hình LCD bị phá hỏng dẫn đến việc những vết mực loang lỗ.

Màn hình Samsung Note 5 bị loang mực tím
Màn hình Samsung Note 5 bị loang mực tím

Theo một số trường hợp hiếm hoi ghi nhận thì lỗi này có thể phát sinh từ linh kiện không được đảm bảo. Một số khách hàng sử dụng Note 5 cho rằng họ đã không tạo bất cứ tác động nào nhưng vẫn xuất hiện những vết loang đặc biệt là ở góc màn hình. Những trường hợp như vậy bạn nên đem máy đến các trung tâm bảo hành để được kiểm tra.

Những trường hợp do yếu tố chủ quan thì khó lòng mà những trung tâm bảo hành có thể giúp bạn được. Và những trung tâm sửa chữa điện thoại sẽ là lựa chọn cho bạn.

Lưu ý cần biết khi đi thay màn hình Samsung Note 5

Trước khi tới một trung tâm nào đó bạn nên có sự so sánh giữa những địa chỉ để có thể tìm được cho mình một nơi tốt nhất. Một số yếu tố bạn nên chú tâm đến: Giá cả, độ uy tín của trung tâm, quá trình sửa chữa rõ ràng, chính sách ưu đãi, bảo hành tốt.

Thay màn hình là biện pháp cho Note 5 bị loang mực
Thay màn hình là biện pháp cho Note 5 bị loang mực

Chắc hẵn rằng bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn riêng cho mình khi tại TP HCM có rất nhiều địa chỉ có thể giúp bạn. Bạn cũng có thể xem qua dịch vụ thay màn hình Samsung Note 5 của trung tâm manhinhdienthoai.net. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem tới cho bạn một sự hài lòng vào dịch vụ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *