Giải pháp cho chiếc Samsung S8 không lên nguồn

Khi Samsung S8 không lên nguồn, bạn không thể gọi điện, nhắn tin và sử dụng các tính năng cần thiết khác trên chiếc dế yêu của mình. Từ đó, bạn cũng không thể tránh khỏi cảm giác khó chịu khi tình trạng này xảy ra.

Sự xuất hiện của Samsung S8 đã làm nóng thị trường công nghệ thế giới. Bởi chiếc smartphone này sở hữu một sức hút vô cùng mạnh mẽ với cấu hình ấn tượng và màn hình vô cực đẹp mắt. Tuy nhiên, cho dù sở hữu một chiếc đẳng cấp Samsung S8 trên tay, bạn vẫn không thể nào tránh khỏi một vài sự cố khó chịu trong thời gian trải nghiệm dế yêu. Vì vậy, Samsung S8 không lên nguồn vẫn là một lỗi hư hỏng có thể xảy khi bạn sử dụng chiếc smartphone này.

Có thể bạn quan tâm: Làm gì để khắc phục lỗi Samsung S8 sạc nhanh không hoạt động?

samsung s8 khong len nguon

Samsung S8 không lên nguồn, nguyên nhân do đâu?

Nếu chiếc S8 của bạn tự động sập nguồn và không thể mở lên lại, có thể bạn đã rơi vào 1 trong những trường hợp sau:

  • Điện thoại đã cạn sạch pin nên không còn năng lượng để hoạt động. Thế nhưng, bạn lại không để ý tới điều này để sạc pin cho máy.
  • Samsung S8 Plus được sạc pin bằng bộ sạc không đúng chuẩn hoặc không chất lượng. Điều này có thể làm phần cứng bên trong của điện thoại bị ảnh hưởng và gây ra lỗi sập nguồn.
  • Samsung S8 Plus đã bị chai pin, hư IC nguồn hoặc một bộ phận nào đó. Nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể là bởi những sự cố bên ngoài như va đập quá mạnh hoặc ngấm nước quá lâu.
  • Phần mềm của Samsung S8 Plus bị xung đột. Đôi khi, đây cũng là nguyên nhân khiến S8 không lên nguồn dù không thật sự phổ biến.

loi samsung s8 khong len nguon

Samsung S8 không lên nguồn, bạn phải làm thế nào?

Tình trạng không lên nguồn trên Samsung S8 là một sự cố nghiêm trọng. Vì vậy, khi không may bị sự cố này làm phiền, bạn nên tìm cách khắc phục càng nhanh càng tốt. Khi đó, bạn sẽ cần tới một vài thủ thuật sau đây:

  • Tiến hành sạc pin cho điện thoại bằng bộ sạc chính hãng và đúng chuẩn trong ít nhất 15 phút. Sau đó, bạn nhấn giữ phím Nguồn hoặc tổ hợp phím Nguồn + Giảm âm lượng để khởi động lại máy.
  • Nếu cách trên không đem lại hiệu quả, bạn chắc chắn sẽ cần đem máy tới trung tâm sửa chữa Samsung uy tín gần nhất. Lúc này, khả năng cao bạn sẽ phải thay pin hoặc IC nguồn cho chiếc S8 của mình, tùy vào từng trường hợp hư hỏng cụ thể.

Như vậy, để lỗi Samsung S8 không lên nguồn được khắc phục một cách hiệu quả, bạn vẫn nên đem máy đi kiểm tra tại các trung tâm sửa chữa càng sớm càng tốt. Hy vọng bạn sẽ sớm xử lý lỗi hư hỏng này thành công!

=> Xem thêm: Xử lý nhanh tình trạng Samsung S8 đơ cảm ứng tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *