Giải pháp khắc phục Samsung A5 2017 vỡ màn hình

Là một trong những sự cố phổ biến nhất có thể xảy ra, Samsung A5 2017 vỡ màn hình luôn khiến quá trình trải nghiệm máy của bạn bị tác động nặng nề.

Samsung A5 2017 là một thiết bị tương đối hoàn thiện của nhà sản xuất Hàn Quốc. Với thiết kế và một số tính năng được thừa hưởng từ dòng S cao cấp, A5 2017 có thể đem tới cho người dùng những phút giây trải nghiệm tuyệt vời. Dù vậy, nếu không thật sự cẩn trọng khi trải nghiệm, bạn vẫn có thể bị một vài lỗi hư hỏng trên Samsung A5 2017 làm phiền. Samsung A5 2017 vỡ màn hình là một trong số đó.

=> Có thể bạn quan tâm: Thủ thuật khắc phục samsung a5 2017 hao pin nhanh

samsung a5 2017 vo man hinh

Tại sao bạn nên khắc phục ngay lỗi màn hình A5 2017 bị vỡ?

Màn hình Samsung A5 2017 thường bị vỡ sau khi máy phải chịu một tác động mạnh nào đó. Phổ biến nhất là việc làm máy bị rơi, chèn ép, tì đè hoặc va đập với bề mặt cứng. Khi gặp phải hiện tượng này, chiếc Samsung A5 2017 của bạn sẽ:

  • Không còn sở hữu vẻ ngoài sang trọng như khi bạn mới mua máy về. Ngược lại, máy sẽ trở nên cũ kỹ và xấu xí với nhiều vết xước trên màn hình.
  • Bạn không còn dễ dàng quan sát những nội dung được hiển thị trên màn hình của máy. Bạn cũng gặp khó khăn khi thực hiện những thao tác của mình. Từ đó, việc trải nghiệm chiếc điện thoại của bạn cũng xuất hiện nhiều tình huống khó chịu và phiền phức.
  • Nếu để lâu và không khắc phục, tình trạng Samsung A5 2017 vỡ màn hình sẽ ngày càng trở nên nghiêm trọng. Khi đó, bạn thường bỏ ra nhiều chi phí hơn để khắc phục lỗi. Do vậy, bạn nên tìm cách xử lý lỗi màn hình Samsung A5 2017 bị vỡ trong thời gian sớm nhất có thể.

man hinh samsung a5 2017 bi vo

Samsung A5 2017 vỡ màn hình, bạn phải làm sao?

Với lỗi Samsung A5 2017 vỡ màn hình, có thể bạn chỉ cần thay mặt kính bên ngoài cho máy với chi phí không quá cao. Tuy nhiên trong một vài trường hợp, bạn sẽ phải thay màn hình Samsung A5 2017 nguyên bộ với mức giá cao hơn nhiều lần.

Để phân biệt 2 trường hợp này, bạn nên tham khảo một số thông tin sau:

Trường hợp chỉ cần thay mặt kính

  • Samsung A5 2017 chỉ bị vỡ mặt kính bên ngoài sau một tác động mạnh nào đó.
  • Chức năng cảm ứng và hiển thị của máy không hề bị ảnh hưởng. Hai chức năng này vẫn còn hoạt động tốt như bình thường.

=> Bạn cần nhanh chóng thay mặt kính bên ngoài cho máy. Bởi sau một thời gian, có thể chức năng cảm ứng và màn hình cũng bị hư hỏng theo.

loi samsung a5 2017 vo man hinh

Trường hợp phải thay màn hình

  • Màn hình trong của Samsung A5 2017 bị vỡ. Màn hình bị những vết sọc, đốm, lem mực khó chịu làm phiền. Bên cạnh đó, hiện tượng màn hình hiển thị sai màu, bị ố, ám vàng, ám đỏ hoặc thậm chí không thể hiển thị cũng là những trường hợp phổ biến.
  • Cảm ứng của Samsung A5 2017 bị loạn, liệt, bấm không ăn, phản hồi không chuẩn hoặc không thể phản hồi. Cảm ứng của máy đi liền với màn hình hiển thị nên khi cảm ứng bị lỗi, bạn cũng thường phải thay màn hình Samsung A5 2017 nguyên bộ của mình. Tuy nhiên cũng có một vài trường hợp bạn sẽ phải thay IC cảm ứng chứ không phải thay màn hình full bộ.

Trên đây là một vài thông tin bạn nên tham khảo khi không may gặp phải lỗi Samsung A5 2017 vỡ màn hình. Bạn đừng quên đem máy tới một trung tâm thay mặt kính màn hình uy tín để tình trạng này được khắc phục thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *