Giúp bạn chỉnh âm lượng cuộc gọi cho iPhone 7

Âm thanh trên iPhone 7 phát ra lúc to lúc nhỏ, khi nhận cuộc gọi thì quá nhỏ khiến bạn vô cùng khó chịu. Đừng lo, với cách chỉnh âm lượng cuộc gọi cho iPhone 7 dưới đây sẽ giúp bạn.

Trong quá trình sử dụng điện thoại, khi nghe một bản nhạc nào đó, hay khi nghe cuộc gọi, bạn muốn tăng âm lượng để nghe cho rõ. Tuy nhiên, do thiết kế ban đầu đã được mặc định sẵn nên máy thường chỉ tăng được tới giới hạn nhất định mà thôi. Để có thể chỉnh âm lượng cuộc gọi cho iPhone 7, bạn hãy thực hiện theo các cách dưới đây nhé.

Chỉnh âm lượng cuộc gọi cho iPhone 7
Chỉnh âm lượng cuộc gọi cho iPhone 7

Cách chỉnh âm lượng cuộc gọi cho iPhone 7

Có khá nhiều cách để điều chỉnh âm lượng iPhone 7. Chẳng hạn như muốn tăng âm lượng, bạn có thể sử dụng các bộ khuếch đại gắn ngoài để giúp âm lượng loa iPhone trở nên to hơn. Tuy nhiên, cách này gây khá nhiều bất tiện cho người dùng khi cứ phải mang loa theo bên mình. Do đó, bạn nên sử dụng đến một mẹo tăng âm lượng loa iPhone bằng cách cài đặt thêm phần mềm của máy.

Chỉnh âm lượng bằng phím cứng

Trên điện thoại iPhone đã được tích hợp 2 nút tăng giảm âm lượng ngay bên hông máy. Bạn chỉnh cần nhấn nút tăng hoặc giảm âm lượng là có thể tuỳ chỉnh được âm lượng.

Tăng âm lượng loa trên iPhone 7

Bước 1: Bạn hãy nhấn vào biểu tượng “Setting” để tùy chỉnh “Cài đặt” trên màn hình chính.

Bước 2: Tiếp đến, kéo xuống và nhấn vào biểu tượng “Music”.

Bước 3: Ở mục “Playback” tức là phát lại, bạn nhấn vào nút tùy chọn EQ.

Tăng âm lượng loa trên điện thoại iPhone 7
Tăng âm lượng loa trên điện thoại iPhone 7

Bước 4: Đến đây, bạn hãy nhấn chọn vào mục “Late Night” để giúp tăng âm lượng loa iPhone 7 lên nhé.

Sử dụng ứng dụng hỗ trợ

Với các máy iPhone 7 chưa Jailbreak, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng các ứng dụng hỗ trợ tăng âm lượng trên App Store. Một trong những ứng dụng người dùng thường dùng là “Volume Maximizer cho iPhone”. Để tùy chỉnh âm lượng với ứng dụng này, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên hãy tải và cài đặt Volume Maximizer cho iPhone của mình. Quá trình cài đặt này thường diễn ra khá nhanh chóng do dung lượng ứng dụng không nhiều.

Bước 2: Sau khi “Volume Maximizer cho iPhone” đã được cài đặt trên máy. Bạn có thể sử dụng nó để tăng âm lượng cho điện thoại iPhone 7 của mình. Ứng dụng này còn cho phép bạn có thể điều chỉnh âm lượng của một đoạn nhạc cụ thể. Bạn chỉ cần chọn bài hát hay đoạn nhạc mà mình muốn tăng là có thể thực hiện được.

Cách tăng âm lượng loa trên iPhone 7
Cách tăng âm lượng loa trên iPhone 7

Tuy nhiên, nếu bạn không điều chỉnh âm lượng được qua 2 nút volume. Hoặc thực hiện các cách tăng âm lượng trên mà không hiệu quả thì điện thoại của bạn có khả năng là lỗi cáp Volume rồi. Bạn sẽ cần đem máy đến trung tâm sửa điện thoại uy tín để được hỗ trợ và khắc phục.

Trên đây, Manhinhdienthoai.net đã hướng dẫn bạn cách chỉnh âm lượng cuộc gọi cho iPhone 7. Bạn cũng có thể áp dụng cho các dòng máy iPhone khác. Ngoài ra, nếu trong khi sử dụng điện thoại, bạn gặp một vài khó khăn thì hãy tham khảo thêm các thủ thuật điện thoại mà chúng tôi đã chia sẻ để có thêm thông tin hữu ích cho mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *