Mẹo lấy lại dữ liệu đã xóa trên iPhone nhanh

Bạn muốn lấy lại hình ảnh, dữ liệu đã xóa trên iPhone mà không biết làm thế nào? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại dữ liệu đã xóa trên iPhone hiệu quả

Trong khi dọn dẹp lại bộ nhớ trên máy, bạn đã vô tình xóa phải những dữ liệu quan trọng trên máy. Bạn đã tìm mọi cách để lấy lại dữ liệu nhưng vẫn không được. Đừng lo, với cách lấy lại dữ liệu đã xóa trên iPhone dưới đây sẽ giúp bạn.

Hướng dẫn lấy lại dữ liệu đã xóa trên iPhone hiệu quả

Có rất nhiều cách giúp bạn khôi phục dữ liệu đã xóa trên iPhone. Nếu như bạn mới xóa dữ liệu gần đây thì bạn hoàn toàn có thể lấy lại dữ liệu trực tiếp trên điện thoại. Còn nếu thời gian đã xóa khá lâu, bạn sẽ cần phải sử dụng đến ứng dụng phục hồi dữ liệu khác. Dưới đây là những cách lấy lại dữ liệu đã xóa trên điện thoại iPhone:

Khôi phục dữ liệu trên iPhone trực tiếp

Với iPhone Data Recovery có thể khôi phục lại bất kỳ dữ liệu bị xóa trên iPhone dễ dàng. Bạn có thể lấy lại các dữ liệu như video, tin nhắn, danh bạ, hình ảnh, … nhanh chóng.

Để thực hiện, đầu tiên bạn sẽ cần kết nối điện thoại với máy tính. Bạn sẽ thấy thiết bị iPhone của mình. Chọn vào điện thoại iPhone và chọn nút “Bắt đầu quét”.

Lấy lại dữ liệu đã xóa trên iPhone
Nhất “Start Scan” để quét dữ liệu đã xóa trên iPhone

Khi đã quét xong dữ liệu trên iPhone. Bạn có thể xem trước và phục hồi đã xoá video từ iPhone. Hãy kiểm tra “Camera Roll” xem hình ảnh và video. Sau đó, đánh dấu những mục bạn muốn và click “Recover” ở phía dưới.

Khôi phục dữ liệu trên iPhone bằng ứng dụng hỗ trợ

Bạn có thể sử dụng thêm ứng dụng hỗ trợ để lấy lại dữ liệu. Một trong những ứng dụng nhiều người sử dụng đó chính là EaseUS Mobisave.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải EaseUS Mobisave về cài đặt tại đây.

Bước 2: Tiếp đến, bạn hãy mở ứng dụng lên. Khi thấy một bản thông báo yêu cầu nhập Key sử dụng bản quyền hiện ra, bạn nhấp vào Later.

Bước 3: Kết nối iPhone vào máy tính và phần mềm sẽ hiện ra thiết bị của bạn. Bạn chọn “Scan”. Lúc này, hệ thống sẽ bắt đầu quét toàn bộ dữ liệu iPhone.

Cách lấy lại dữ liệu đã xóa trên iPhone
Lấy lại dữ liệu đã xóa trên iPhone

Bước 4: Đến đây, bạn có thể thấy được toàn bộ dữ liệu đang có trên máy và kể cả dữ liệu đã xóa trước đó. Để khôi phục các dữ liệu đã xóa bạn chỉ cần nhấp vào mục bạn muốn khôi phục. Sau đó, chọn tập tin muốn khôi phục và nhấp Recover là được.

Mẹo lấy lại dữ liệu đã xóa trên iPhone
Mẹo lấy lại dữ liệu đã xóa trên iPhone

Như vậy là bạn đã có thể lấy lại dữ liệu đã xóa trên iPhone rồi. Thật đơn giản phải không nào? Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các bài thủ thuật điện thoại khác mà chúng tôi đã chia sẻ để trải nghiệm điện thoại tốt hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *