Hướng dẫn sử dụng tính năng mở khóa khuôn mặt trên Oppo F5

Bạn muốn sử dụng tính năng mở khóa khuôn mặt trên Oppo F5 nhưng vẫn chưa biết cách thực hiện của thủ thuật này? Nếu vậy, bạn đừng quên tham khảo những hướng dẫn chi tiết trong bài viết sau đây nhé.

Oppo F5 là đối thủ đáng gờm của nhiều chiếc smartphone trong phân khúc tầm trung. Bởi không chỉ sở hữu camera đỉnh cao với công nghệ AI hiện đại đi kèm, Oppo F5 còn được “lột xác” về thiết kế với màn hình tràn viền đẹp mắt. Bên cạnh đó, chiếc smartphone này còn được trang bị nhiều tính năng thời thượng và hữu ích. Trong đó, mở khóa khuôn mặt trên Oppo F5 là tính năng được nhiều người dùng quan tâm nhất khi sử dụng máy.

Tính năng mở khóa khuôn mặt trên Oppo F5
Tính năng mở khóa khuôn mặt trên Oppo F5

Hướng dẫn sử dụng tính năng mở khóa khuôn mặt trên Oppo F5

Dù chỉ là một chiếc smartphone tầm trung nhưng Oppo F5 vẫn được trang bị tính năng mở khóa khuôn mặt. Thậm chí, tính năng này trên máy còn có khả năng nhận diện khuôn mặt với tốc độ cực nhanh và tỷ lệ chính xác cao, ngay cả trong những điều kiện không thật sự lý tưởng.

Bên cạnh đó, khi ngón tay bạn bị dơ hoặc ướt, mở khóa bằng khuôn mặt cũng thuận tiện hơn nhiều so với việc dùng cảm biến vân tay. Hoặc trong trường hợp tay bạn đang bận, không thể nhấn mật khẩu hay vẽ hình, bạn cũng chỉ cần giơ máy lên, bấm nút Nguồn và để máy nhận diện khuôn mặt của mình. Với những lợi ích này, tính năng mở khóa khuôn mặt trên Oppo F5 đã được nhiều người sử dụng.

Cách thực hiện mở khóa bằng khuôn mặt
Cách thực hiện mở khóa bằng khuôn mặt

Các bước thực hiện như sau:

+ Bước 1: Bạn vào ứng dụng Cài đặt, chọn Dấu vân tay, Khuôn mặt & Mật mã.

+ Bước 2: Bạn chọn Đăng ký khuôn mặt. Lúc này, Oppo F5 sẽ hiện ra giao diện hướng dẫn bạn cách đăng ký (đặt khuôn mặt của bạn cách điện thoại 20 – 50cm, tránh môi trường quá sáng hoặc quá tối). Sau khi đã nắm rõ các thông tin này, bạn chọn Tiếp tục để máy bắt đầu quét khuôn mặt của bạn. Khi đó, camera sẽ ghi lại khuôn mặt của bạn. Vì vậy, bạn hãy giữ chắc máy và chờ một chút.

+ Bước 3: Đến khi Oppo F5 hiện tích xanh thì chứng tỏ việc đăng ký khuôn mặt của bạn đã được tiến hành thành công. Ngay lúc này, bạn có thể bắt đầu sử dụng tính năng mở khóa khuôn mặt trên máy để mở khóa màn hình hoặc cài đặt bảo mật cho các ứng dụng, dữ liệu,…

=> Xem thêm:

Mở khóa khuôn mặt trên Oppo F5
Mở khóa khuôn mặt trên Oppo F5

Trên đây là hướng dẫn sử dụng tính năng mở khóa khuôn mặt trên Oppo F5. Hy vọng bạn sẽ áp dụng thủ thuật này thành công và luôn có được những phút giây trải nghiệm tuyệt vời trên máy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *