iPhone 11 Pro Max đốm màn hình, làm gì khắc phục?

Chia sẽ giải pháp đơn giản giúp khắc phục lỗi iPhone 11 Pro Max đốm màn hình. Cùng tham khảo bài viết để có được những biện pháp tốt nhất khi gặp phải tình trạng đốm màn hình bạn nhé.

Có thể nói, iPhone 11 Pro Max hiện là một trong những dòng sản phẩm cao cấp nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Bởi với thiết kế tinh tế cùng nhiều tính năng nỗi bật của mình. iPhone 11 Pro Max luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Thế nhưng, không vì thế mà dòng sản phẩm này tránh khỏi các sự cố hư hỏng. Và điển hình nhất đó chính là tình trạng iPhone 11 Pro Max đốm màn hình. Vậy, bạn nên làm gì để khắc phục tình trạng này.

iphone 11 pro max dom man hinh

Khi iPhone 11 Pro Max đốm màn hình, làm gì khắc phục?

Đốm màn hình là một trong những lỗi hư hỏng liên quan đến phần LCD. Vì thế, hầu hết người dùng iPhone 11 Pro Max gặp phải tình trạng này điều phải sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 11 Pro Max. Thế nhưng, ở một vài trường hợp không liên quan LCD. Bạn vẫn có thể khắc phục tình trạng này thông qua một vài thủ thuật đơn giản.

  • Bạn có thể thử khởi động lại máy hoặc khôi phục cài đặt góc cho máy. Thủ thuật đơn giản này sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi đốm màn hình trên máy nếu như lỗi xuất phát từ xung đột phần mềm.
  • Bạn có thể dùng vãi mềm quấn quanh 1 đầu ngon tay. Dùng ngón tay này tì miết liên tục lên vệt đốm màn hình. Giải pháp này sẽ giúp cho bạn khắc phục tạm thời tình trạng đốm màn hình.

=> Khi 2 giải pháp trên không giúp bạn khắc phục được tình trạng đốm màn hình. Bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Có thể bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ sửa chữa thay thế mới có thể khắc phục.

loi iphone 11 pro max dom man hinh

Địa chỉ khắc phục lỗi iPhone 11 Pro Max đốm màn hình

Nếu như bạn đang lo lắng không biết mình nên tìm đến địa chỉ nào để tiến hành sửa chữa, khắc phục lỗi iPhone 11 Pro Max đốm màn hình. Trung tâm manhinhdienthoai chính là địa chỉ lý tưởng mà bạn nên tìm đến. Với việc sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của mình. Tình trạng đốm màn hình trên máy cũng như mọi sự cố hư hỏng điều sẽ được hỗ trợ.

Với việc áp dụng cho mình hệ thống trang thiết bị hiện đại và tân tiến. Việc sửa chữa thay thế tại trung tâm luôn được diễn ra nhanh chóng với độ chính xác tuyệt đối. Bạn chỉ cần đợi trong khoản thời gian ngắn là có thể lấy máy. Màn hình mới luôn mượt mà như chưa từng gặp phải các sự cố hư hỏng. Gọi ngay HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *