iPhone 11 Pro Max sọc màn hình, làm gì khắc phục?

Chia sẽ một vài giải pháp đơn giản giúp khắc phục lỗi iPhone 11 Pro Max sọc màn hình. Cùng tham khảo bài viết để có được những biện pháp khắc phục tốt nhất bạn nhé.

Bạn đang sở hữu và trải nghiệm dòng sản phẩm điện thoại cao cấp đến từ thương hiệu Apple. Đột nhiên chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max của bạn xuất hiện nhiều vết sọc màn hình. Điều này khiến cho bạn lo lắng và cảm thấy khó chịu. Bởi để sở hữu nó, người dùng phải chi trả một khoản chi phí không hề nhỏ. Vì thế, khi vô tình iPhone 11 Pro Max sọc màn hình. Người dùng luôn mong muốn có thể tìm cho mình giải pháp để khắc phục được tình trạng này.

=> Có thể bạn quan tâm: Xử lý lỗi iPhone 11 Pro Max loạn cảm ứng

iphone 11 pro max soc man hinh

Khi iPhone 11 Pro Max sọc màn hình, làm gì khắc phục?

Nhận thấy được những băn khoăn, lo lắng của người dùng đối với tình trạng sọc màn hình. Chúng tôi đã nhanh chóng tìm hiểu và đưa ra những giải pháp khắc phục. Vì thế, trước khi tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ và khắc phục. Bạn có thể thử thực hiện các giải pháp được chúng tôi chia sẽ dưới đây. Bởi nó sẽ giúp cho bạn khắc phục được tình trạng iPhone 11 Pro Max sọc màn hình.

  • Lỗi sọc màn hình có thể xuất phát từ xung đột phần mềm: Đối với tình trạng này, khi máy gặp phải tình trạng sọc màn hình. Bạn có thể thử khởi động lại máy hoặc tiến hành khôi phục cài đặt góc cho máy. Tuy nhiên, bạn nên sao lưu dữ liệu trước khi khôi phục cài đặt góc.
  • Sọc màn hình có thể là do lõng socket: Đây là tình trạng do bạn làm rơi rớt nhiều lần và dẫn đến tình trạng lõng socket. Với tình trạng này, bạn nên dùng tay của mình gõ nhẹ lên thân máy. Điều này sẽ tác động đến trực tiếp lên socket và giúp khắc phục lỗi sọc màn hình.

=> Khi 2 thủ thuật trên không giúp cho bạn khắc phục được tình trạng sọc màn hình. Bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ và khắc phục.

loi iphone 11 pro max soc man hinh

Nơi chuyên khắc phục iPhone 11 Pro Max sọc màn hình

Có thể nói sọc màn hình là một trong những lỗi hư hỏng liên quan đến phần LCD. Vì thế, khi gặp phải tình trạng này, hầu hết người dùng phải sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 11 Max mới có thể khắc phục. Nếu như các thủ thuật trên không có tác dụng. Bạn nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín như Fastcare để được hỗ trợ.

Với dịch vụ chuyên nghiệp, thay lấy ngay, bảo hành dài, linh kiện với chất lượng cực tốt. Fastcare đã nhanh chóng trở thành một trong những địa chỉ nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Đến với trung tâm, tình trạng iPhone 11 Pro Max sọc màn hình sẽ được trung tâm hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng. Bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

=> Xem thêm: iPhone 11 Pro Max đốm màn hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *