iPhone 6 Plus bị đơ màn hình, làm gì để khắc phục?

Bạn đang sử dụng dòng sản phẩm iPhone 6 Plus nhưng không mai gặp phải tình trạng đơ màn hình. Tình trạng này gây ảnh hưởng đến việc sử dụng và trải nghiệm máy. Thậm chí bạn còn không thể sử dụng máy được nữa. Điều này kiến cho bạn lo lắng và hiện đang cần tìm cho mình giải pháp để khắc phục. Thông tin dưới đây sẽ giúp cho bạn, cùng tham khảo đẻ có những giải pháp tốt nhất khi iPhone 6 Plus bị đơ màn hình bạn nhé.

iphone 6 plus bi do man hinh

Khi iPhone 6 Plus bị đơ màn hình, làm gì để khắc phục?

Theo quá trình tìm hiểu và khảo xác thị trường chúng tôi nhận thấy, iPhone 6 Plus là một trong những dòng sản phẩm được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với mật độ người dùng khá nhiều, các sự cố hư hỏng cũng vì thế mà không ngừng tăng nhanh. Vì thế, có rất nhiều người dùng phàn nàn về các lỗi hư hỏng liên quan đến dòng sản phẩm này. Và tiêu biểu nhất đó chính là tình trạng iPhone 6 Plus đơ màn hình.

=> Có thể bạn quan tâm: Giải pháp khắc phục lỗi iPhone 6 Plus loạn cảm ứng

Trong quá trình sử dụng và trải nghiệm máy, việc máy bị đơ màn hình sẽ khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu. Bởi nó làm ảnh hưởng đến việc sử dụng và trải nghiệm máy. Chính vì thế, những sự quan tâm của người dùng về tình trạng này là điều không mấy ngạc nhiên. Vậy, nên làm gì để có thể khắc phục được tình trạng iPhone 6 Plus bị đơ màn hình. Thông tin dưới đây sẽ giúp cho bạn giải đáp thắc mắc, cũng chúng tôi tham khảo ngay bạn nhé.

loi iphone 6 plus bi do man hinh

Giải pháp cho tình trạng iPhone 6 Plus bị đơ màn hình

Nếu như không mai chiếc điện thoại iPhone 6 Plus của bạn đang bị đơ màn hình. Bạn lo lắng và hiện đang tìm cho mình giải pháp để khắc phục. Thông tin dưới đây sẽ giúp cho bạn, bạn nên thử thực hiện chúng trước khi tìm đến các trung tâm uy tín để được hỗ trợ.

  • Kiểm tra miếng dán màn hình, bởi đôi lúc lỗi là do hỏng miếng dán màn hình gây làm tưởng máy bị đơ màn hình. Bạn nên tháo miếng dán màn hình ra khỏi máy sao đó test lại cảm ứng trên máy.
  • Nếu như máy bị đơ màn hình trong quá trình sử dụng và trải nghiệm. Bạn nên khởi động lại máy một hoặc nhiều lần. Điều này sẽ giúp máy hoạt động ổn định và thoát khởi tình trạng đơ màn hình.
  • Bạn có thể khôi phục cài đặt góc cho máy, giải pháp này sẽ đưa chiếc điện thoại của bạn về tình trạng mới xuất xưởng. Tuy nhiên, bạn nên sao lưu lại dữ liệu trước khi thực hiện giải pháp này.
  • Bạn nên tìm hiểu và thay đổi thói quen sử dụng máy của mình. Bởi hầu hết nguyên nhân dẫn đến tình trạng đơ màn hình trên máy là do người dùng gây ra trong quá trình sử dụng.

=> Khi các giải pháp trên không giúp cho bạn khắc phục được tình trạng đơ màn hình. Có thể lỗi là do hư hỏng phần cứng và lúc này bạn buộc sẽ phải sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 6 Plus mới có thể khắc phục.

=> Xem thêm: iPhone 6 Plus bị sọc màn hình nên làm gì để khắc phục?

Với những thông tin trên, hi vọng nó có thể giúp cho bạn biết được mình nên làm gì khi gặp tình trạng iPhone 6 Plus bị đơ màn hình. Chúc bạn thành công!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *