iPhone 6s liệt toàn bộ cảm ứng, nên làm gì khắc phục?

iPhone 6s liệt toàn bộ cảm ứng là lỗi hư hỏng nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm trên điện thoại bạn. Hãy xem những thông tin dưới đây để có cách khắc phục nhé!

Màn hình là bộ phận giúp người dùng thực hiện mọi thao tác khi sử dụng smartphone. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng người dùng lại gặp phải lỗi iphone 6s liệt toàn bộ cảm ứng khiến người dùng hoang mang lo lắng. Cảm ứng trên màn hình bị liệt toàn bộ, bạn không thể thoa tác được gì trên màn hình nữa. Đây là lỗi có thể xuất phát từ lỗi phần cứng hay phần mềm.

iPhone 6s liệt toàn bộ cảm ứng

=> Xem thêm: Truy tìm giải pháp khắc phục màn hình iPhone 6s bị sọc mờ

Nguyên nhân màn hình iphone 6s bị liệt toàn bộ cảm ứng

  • Thói quen sử dụng của người dùng, mở nhiều ứng dụng cùng lúc khiến cho máy xử lí không kịp làm màn hình bị đơ liệt cảm ứng
  • Điện thoại bạn có quá nhiều ứng dụng đang chạy ngầm gây ngốn RAM
  • Iphone 6s của bạn vô tình bị rơi rớt va đập vào vật cứng vật nhọn hoặc bị đèn nén làm cho Ic cảm ứng bị hư hỏng
  • Lỗi xung đột phần mềm do các ứng dụng mà bạn cài đặt không tương thích với máy.
  • Lỗi phần cứng bên trong máy bị hư hỏng do máy đã cũ hoặc do bạn đã từng mang máy đi sửa chữa tại các trung tâm kém chất lượng.

Nguyên nhân màn hình iphone 6s bị liệt toàn bộ cảm ứng

=> Xem thêm: Giúp bạn xử lí lỗi iPhone 6s Plus bị lem màn hình

Cách khắc phục lỗi màn hình iPhone 6s bị liệt toàn bộ cảm ứng

Để đảm bảo quá trình trải nghiệm của người dùng trên điện thoại việc tìm ra giải pháp khắc phục lỗi liệt cảm ứng là vấn đề mà người dùng quan tâm. Vì vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những giải pháp dưới đây:

  • Xóa bớt các ứng dụng tập tin hình ảnh,… không cần thiết trên máy để giải phóng bộ nhớ
  • Tắt bớt các ứng dụng đang chạy ngầm để máy xử lí nhanh hơn
  • Tắt nguồn và Khởi động lại máy để giúp máy khôi phục chức năng. Cách này khá hiệu quả và được nhiều người dùng áp dụng
  • Tiến hành Resotore iPhone 6s để xử lí lỗi xung đột phần mềm bằng cách kết nối với iTunes trên máy tính. Thao tác này giúp đưa máy trở về trạng thái ban đầu do đó bạn nên Sao lưu dữ liệu trước khi thao tác nhé!
  • Nếu áp dụng cách trên mà vẫn chưa khắc phục được lỗi thì chắc rằng máy bạn đã hỏng phần cứng. Lúc này bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại để được kiểm tra khắc phục. Giải pháp tốt nhất bạn phải thay màn hình iPhone 6s chính hãng cho máy. Để đảm bảo màn hình thay mới chính hãng, bạn nên lựa chọn trung tâm uy tín chuyên nghiệp nghiệp nhất

Trung tâm chúng tôi tại: 254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM- là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa thay màn hình iphone chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến sử dụng dịch tại trung tâm chúng tôi. Gọi ngay Hotline: 18002057 để được hỗ trợ.

Chúc bạn mau khắc phục được lỗi trên điện thoại mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *