Truy tìm giải pháp khắc phục màn hình iPhone 6s bị sọc mờ

Màn hình iphone 6s bị sọc mờ là lỗi khiến người dùng khó chịu vì không thể thực hiện được bất kì thao tác nào trên màn hình.  Vì vậy cần tìm giải pháp khắc phục nhanh chóng nhất

iPhone 6s là dòng điện thoại được rất nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn nhưng khi gặp phải lỗi màn hình iphone 6s bị sọc mờ  thì thật khiến người dùng khá thất vọng. Lỗi màn hình iphone 6s bị sọc mờ thường có biểu hiện: màn hình xuất hiện nhiều vết sọc mờ mờ tuy người dùng có thể nhìn thấy hình ảnh hiển thị trên màn hình nhưng không còn rõ nét nữa. Cảm ứng trên màn hình đôi khi lại bị đơ liệt.

Màn hình iphone 6s bị sọc mờ

=> Xem thêm: Khắc phục lỗi màn hình cảm ứng iPhone 6s Plus không nhạy

Nguyên nhân màn hình iphone 6s bị sọc mờ

Màn hình iphone 6s bị sọc mờ thường xuất phát từ những nguyên nhân sau đây:

  • Điện thoại bạn bị rớt hoặc va đập mạnh vào vật cứng vật nhọn làm cho màn hình bên trong bị hư hỏng
  • iPhone 6s bị ngấm nước nhưng chưa được xử lí kịp thời dẫn đến phần cứng bên trong máy bị hư hỏng
  • Lỗi xung đột phần mềm do các ứng dụng mà bạn cài đặt không tương thích với máy
  • Lỗi điện thoại bạn đã sử dụng lâu hoặc do linh kiện bạn đang sử dụng là hàng lô kém chất lượng.
  • Lỗ do nhà sản xuất chưa kiểm kê hàng hóa kĩ trước khi tung ra thị trường

Nguyên nhân màn hình iphone 6s bị sọc mờ

=> Bài liên quan: Sửa lỗi iPhone tự tắt nguồn khi còn pin

Cách nào khắc phục lỗi màn hình iPhone 6s bị sọc mờ đơn gỉan

Màn hình iPhone 6s bị sọc mờ không chỉ gây ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm của người dùng mà còn gây mất thẩm mỹ cho điện thoai bạn. Hơn nữa trong những trường hợp người dùng cần sử dụng máy để gọi cuộc gọi khẩn cấp hoặc nhắn tin cho người thân bạn bè nhưng gặp phải lỗi này thì thật bât tiện. Do đó, những giải pháp khắc phục lỗi màn hình iphone 6s bị sọc mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn:

  • Tắt nguồn và khởi động lại máy. Sau đó kiểm tra lại xem đã khắc phục được lỗi chưa.
  • Tiến hành Khôi phục cài đặt gốc iPhone 6s cho máy để xử lí lỗi xung đột phần mềm. cách này đưa máy trở về trạng thái mới xuất xưởng do đó bạn nên sao lưu dữ liệu trước khi thao tác nhé! Để khôi phục cài đặt gốc cho máy bạn vào: Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Xóa tất cả nội dung và cài đặt > Nhập mã khóa máy (nếu có) > Xóa iPhone. 
  • Mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín nhất để sửa chữa thay màn hình iPhone 6s chính hãng nếu áp dụng cách trên không thành công! Bạn nên tìm đến trung tâm uy tín nhất để đảm bảo chi phí sửa chữa hợp lí nhất.

Cách nào khắc phục lỗi màn hình iPhone 6s bị sọc mờ đơn gỉan

Hiện nay trung tâm chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ khắc phục lỗi màn hình iPhone 6s bị sọc mờ nhanh chóng. Với uy tín và chất lượng trong nhiều năm qua, trung tâm chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Được trang bị thiết bị máy móc hiện đại cùng nguồn linh kiện chính hãng khách hàng đến với trung tâm chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sau sửa chữa. Gọi ngay hotline: 18002057 để được tư vấn.

Chúc bạn mau khắc phục được lỗi trên điện thoại với những giải pháp này!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *