Làm thế nào để khắc phục được tình trạng màn hình Samsung A7 2017 bị hở sáng?

Màn hình Samsung A7 2017 bị hở sáng là trình trạng khiến nhiều bạn đang lo lắng không biết lỗi này có ảnh hưởng gì đến các bộ phận của máy hay không? Nguyên nhân nào khiến màn hình samsung A7 2017 bị hở sáng và cách khắc phục ra sao? Bạn đừng lo lắng, bài viết sau đây sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi này nhanh chóng và hiệu quả. Bạn hãy tham khảo bài viết này nhé!.

Khi bạn sử dụng chiếc Samsung A7 2017 một thời gian thì phát hiện những cạnh xung quanh mặt kính phát sáng khi bạn mở một ứng dụng, hay hình tối.Tình trạng bị hở sáng trên màn hình là lỗi rất phổ biến hầu như các dòng Smartphone nào cũng bị lỗi này và samsung A7 2017 cũng không ngoại lệ. Tình trạng màn hình samsung A7 2017 bị hở sáng có thể khiến nhiều bạn khó chịu khi sử dụng và làm mất đi tính thẫm mỹ của chiếc điện thoại. Vậy nguyên nhân nào gây ra lỗi hở sáng trên màn hình Samsung A7 2017? Cách khắc phục như thế nào ? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn cách khắc phục lỗi hở sáng trên màn hình samsung tốt nhất, mời các bạn theo dõi nhé!.

 1. Nếu màn hình Samsung A7 2017 bị hở sáng thì có ảnh hưởng tới máy không?

-Tuy lỗi hở sáng trên màn hình Samsung A7 2017 không gây ảnh hưởng nhiều tới các tính năng trong điện thoại. Nhưng nếu bạn không mang máy đến trung tâm sửa chữa lỗi này sau một thời gian sử dụng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mắt của bạn và những tia sáng trên điện thoại  có thể khiến bạn khó chịu khi sử dụng.

2. Nguyên nhân nào khiến màn hình Samsung A7 2017 bị hở sáng.

Nguyên nhân chủ yếu gây ra lỗi hở sáng trên màn hình Samsung A7 2017 là do người sử dụng không biết bảo vệ điện thoại của mình như thế nào cho đúng? Sau đây một số nguyên nhân khiến màn hình Samsung A7 2017 bị hở sáng:

  • Do trong quá trình sử dụng điện thoại bạn đã vô tình làm rơi, va đập điện thoại với những vật sắt nhọn nhiều lần khiến màn hình điện thoại bị hở sáng
Nguyên nhân khiến màn hình Samsung A7 2017 bị hở sáng
Nguyên nhân khiến màn hình Samsung A7 2017 bị hở sáng
  • Một số bạn có thói quen thường bỏ điện thoại trong cốp xe khi đang di chuyển, do nhiệt độ quá nóng khiến điện thoại bị nóng lên, làm ảnh hưởng đến màn hình và gây ra một số lỗi như lỗi màn hình, lỗi hở màn hình.

>>Bạn có thể tham khảo: Nguyên nhân khiến màn hình Samsung A7 2017 bị liệt cảm ứng.

  • Do bạn sửa chữa điện thoại ở những trung tâm sửa chữa không uy tín nên trong quá trình sửa chữa kĩ thuật viên láp ráp máy không kỹ và gây ra lỗi hở sáng màn hình Samsung A7 2017.
  • Do bạn có thói quen bỏ điện thoại vào túi quần,  vị trí túi quần nhỏ hẹp và điện thoại bị chèn ép khiến màn hình Samsung A7 2017 bị hở sáng.

3. Cách khắc phục màn hình Samsung A7 2017 bị hở sáng hiệu quả.

  • Bạn có thể hạn chế lỗi này bằng cách tùy chỉnh độ sáng thích hợp với màn hình đang bị hở sáng cũng như độ tương phản.
  • Trong quá trình sử dụng bạn hãy bảo vệ máy thật kỹ, không nên sử dụng hoặc để máy trong những nơi có nhiệt độ cao để hạn chế tình trạng hở màn hình xảy ra.
  • Chiếc Samsung A7 2017 của bạn còn trong thời gian bảo hành bạn hãy mang tới cửa hàng mà bạn đã mua máy để có thể hưởng những chính sách bảo hành thích hợp.
Cách khắc phục màn hình Samsung A7 2017 bị hở sáng tốt nhất
Cách khắc phục màn hình Samsung A7 2017 bị hở sáng tốt nhất
  • Do lỗi hở sáng trên màn hình Samsung a7 2017 là do phần cứng gây ra, rất khó để bạn có thể tự sửa tại nhà. Vì để khắc phục được lỗi này hiệu quả bạn phải có kĩ thuật sửa chữa và trình độ chuyên môn cao.Tốt nhất  bạn hãy tìm trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được các kĩ thuật viên có thể trực tiếp kiểm tra xem tình trạng màn hình máy như thế nào và quyết định xem có nên thay màn hình samsung A7 2017 mới hay không.
  •  Bạn hãy tham khảo những trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín thật kỹ trước khi đem đến sửa chữa vì có một số trung tâm sửa chữa không uy tín thì chúng có thể lấy linh kiện trên máy bạn để bán hoặc làm cho Smartphone của bạn thêm nhiều lỗi và sửa chữa với giá cao.

Chúc các bạn khắc phục lỗi màn hình Samsung A7 2017 bị hở sáng thành công!.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *