Làm gì để khắc phục màn hình Samsung A6 plus bị chảy mực

Bạn đang lo lắng cho tình trạng màn hình Samsung A6 Plus bị chảy mực và không biết cách làm sao để khắc phục. Hãy cùng tham khảo bài biết sao để tìm cho mình giải pháp nhé!

Màn hình Samsung a6 plus  gồm ba lớp chính là lớp mặt kính, lớp cảm ứng và lớp màn hình hiển thị LCD. Như vậy, nếu giữa lớp LCD và mặt kính cảm ứng có khoảng hở hay bị trầy xước thì lỗi chảy mực sẽ xảy ra.

Samsung A6 plus bị chảy mực

>>> Có thể bạn quan tâm: Samsung A6 Plus đốm màn hình, giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Biểu hiện của màn hình Samsung A6 Plus bị chảy mực

Hiện tượng chảy mực trên Samsung A6 Plus thường rất dễ nhận biết: trên màn hình Samsung A6 Plus xuất hiện một vết mực nhỏ ở góc màn hình ròi từ từ loang dần ra xung quanh, khiến người dùng không thể nhìn thấy rõ hình ảnh giao diện màn hình điện thoại.

Nguyên nhân của màn hình Samsung A6 Plus bị chảy mực là gì?

  • Do Samsung A6 Plus của bạn bị rớt, va chạm vào bề mặt cứng làm hư mặt kính.
  • Bạn thường xuyên để điện thoại trong túi chật, hay trong môi trường ẩm ướt hoặc làm điện thoại rơi xuống nước.
  • Do điện thoại bạn đã sử dụng quá lâu nên màn hình cảm ứng bị hư hỏng.
  • Samsung A6 Plus của bạn đã mang đi sửa chữa và bị thay thế bởi linh kiện giả kém chất lượng.

Samsung A6 plus

>>> Có thể bạn quan tâm: Thủ thuật khắc phục màn hình Samsung A6 Plus bị nhấp nháy liên tục

Giải pháp khắc phục hiện tượng màn hình Samsung a6 Plus bị chảy mực

  • Đây là lỗi khá nghiêm trong cho máy, nên việc khắc phục hoàn toàn nhưng không tốn phí thì khả năng khắc phục triệt để Samsung A6 plus bị chảy mực là rất khó. Tuy nhiên để khắc phục tạm thời bạn hãy thử áp dụng cách sau đây:  Bạn dùng một miếng vải mềm quấn vào ngón tay miết nhẹ lên màn hình, bạn có thể di chuyển ngón tay ra khắp màn hình nếu may mắn thì có thể khắc phục được tình trạng chảy mực trên Samsung A6 Plus.
  • Nếu lỗi do nhà sản xuất trong khi máy vẫn còn bảo hành, bạn có thể mang máy ra trung tâm để bảo hành máy.
  • Còn đối với máy đã sử dụng lâu, để khắc phục tình trạng màn hình Samsung A6 Plus chảy mực bắt buộc bạn phải thay màn hình Samsung A6 Plus cho máy.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại cung cấp dịch vụ thay màn hình Samsung A6 Plus chuyên nghiệp, nhưng để chọn một trung tâm tốt nhất thì không phải là dễ dàng. Hãy đến với trung tâm chúng tôi tại địa chỉ: 587 Lê Hồng Phong, phường 10 quận 10 để trải nghiệm ngay dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo mọi hư hỏng trên điện thoại bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng, bảo hành dài hạn hoặc cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline:19002054.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *