Nên làm gì khi Samsung A6 Plus sọc màn hình

Giải đáp các thắc mắc nên làm gì Samsung A6 Plus sọc màn hình. Cùng tham khảo bài viết để có được những biện pháp tốt nhất.

Vô tình chiếc Samsung A6 Plus của bạn bị sọc màn hình. Tuy tình trạng này không làm ảnh hưởng để cảm ứng trên máy. Vì thế bạn vẫn có thể sử dụng máy bình thường. Thế nhưng trên màn hình xuất hiện nhiều vết sọc ngang dọc sẽ khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu. Chính vì thế, các thắc mắc như nên làm gì để khắc phục lỗi Samsung A6 Plus sọc màn hình luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Vậy bạn nên làm gì khi máy bị sọc màn hình.

=> Có thể bạn quan tâm: Samsung A6 Plus đốm màn hình

samsung a6 plus soc man hinh

Bạn nên làm gì khi Samsung A6 Plus sọc màn hình

Sọc màn hình là một trong những lỗi hư hỏng trên phần LCD. Hầu hết khi máy gặp phải tình trạng Samsung A6 Plus sọc màn hình. Người dùng điều phải sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung A6 Plus mới có thể khắc phục. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể khắc phục được tình trạng này ngay tại nhà. Nếu như lỗi sọc màn hình trên máy không xuất phát từ phần LCD.

  • Sọc màn hình có thể là do xung đột phần mềm. Bởi các ứng dụng lạ không tương thích sẽ gây ra tình trạng xung đột phần mềm và khiến máy bị sọc màn hình. Vì thế, bạn có thể tiến hành khởi động lại máy hoặc khôi phục cài đặt góc. 2 thủ thuật này có thể giúp bạn khắc phục lỗi sọc màn hình nếu như lỗi là do xung đột phần mềm.
  • Đôi khi bạn làm rơi rớt máy nhiều lần, điều này dẫn đến tình trạng lõng socket. Vì thế, bạn có thể dùng ngón tay của mình gõ nhẹ lên thân máy hoặc màn hình của máy. Điều này sẽ tác động đến trực tiếp lên socket và giúp khắc phục lỗi sọc màn hình.

=> khi 2 giải pháp trên không phát huy tác dụng, bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Bởi lúc này bạn sẽ phải sử dụng các dịch vụ sửa chữa thay thế để có thể khắc phục.

loi samsung a6 plus soc man hinh

Địa chỉ khắc phục lỗi Samsung A6 Plus sọc màn hình

Nếu như bạn đang phân vân không biết mình nên đến đâu để khắc phục lỗi Samsung A6 Plus sọc màn hình. Lúc này, manhinhdienthoai là một trong những cái tên mà bạn nên tìm đến. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại. Đến với trung tâm, tình trạng sọc màn hình sẽ được hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng.

=> Xem thêm: Samsung A6 Plus đen màn hình

Không chỉ mang đến cho người dùng những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Hiện trung tâm còn đưa ra mức giá dịch vụ cạnh tranh nhất khu vực. Vì thế, hầu hết người dùng điều an tâm và tin tưởng khi đến và sử dụng dịch vụ. Bạn có thể gọi ngay HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *