Làm sao để chỉnh độ nhạy cảm ứng trên Samsung S10?

Bạn cần chỉnh độ nhạy cảm ứng trên Samsung S10 để có thể trải nghiệm máy trọn vẹn như mong muốn? Hãy tham khảo ngay hướng dẫn trong bài viết dưới đây nhé.

Người dùng phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để sở hữu một chiếc Samsung S10 đẳng cấp ở trên tay. Do vậy, tất nhiên không ai mong muốn gặp phải bất kỳ hư hỏng nào, dù là nhỏ nhất trên chiếc Samsung S10 của mình. Thế nhưng, có một số tín đồ công nghệ lại không may gặp phải tình trạng cảm ứng S10 không nhạy hoặc phản hồi với tốc độ quá nhanh, khiến họ không thể trải nghiệm những tính năng trên máy một cách thoải mái. Trong trường hợp này, bạn nên áp dụng cách chỉnh độ nhạy cảm ứng trên Samsung S10 được hướng dẫn sau đây.

Có thể bạn quan tâm: Làm sao để khắc phục Samsung S10 loạn cảm ứng

do nhay cam ung tren samsung s10

Cách chỉnh độ nhạy cảm ứng trên Samsung S10

Để chỉnh độ nhạy cảm ứng trên Samsung S10, bạn chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản. Đó là:

  • Bước 1: Bạn mở ứng dụng Cài đặt (Settings) trên máy. Sau đó, bạn chọn mục tính năng nâng cao (Advanced Features).
  • Bước 2: Bạn kéo xuống dưới và chọn mục Độ nhạy cảm ứng (Touch Sensitivity). Sau đó, bạn kích hoạt tính năng này lên là xong.

Ngoài ra, bạn cũng có thể vào Cài đặt => Màn hình =>  Thanh điều hướng. Tại đây, bạn sẽ thấy mục Độ nhạy phím Trang chính. Bạn cần điều chỉnh về hướng Nhạy hơn hoặc Ít nhạy hơn, tùy thuộc vào mong muốn của mình là được.

chinh do nhay cam ung tren samsung s10

Một vài lưu ý khác:

Nếu bạn muốn cảm ứng của Samsung S10 luôn phản hồi mượt mà, chuẩn xác, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Sử dụng miếng dán bảo vệ hoặc kính cường lực phù hợp với Samsung S10. Nếu cảm thấy phụ kiện này đang làm cản trở việc máy tiếp nhận thao tác của mình, bạn cần gỡ bỏ và thay mới.
  • Không sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc. Thường xuyên dọn dẹp bộ nhớ trong, giải phóng RAM để giúp khả năng xử lý tác vụ và phản hồi của máy không gặp quá nhiều gánh nặng.
  • Không up ROM, chạy lại phần mềm cho Samsung S10, nếu như không cần thiết và bạn chưa nắm rõ cách thực hiện của thủ thuật này. Trong thời gian trải nghiệm, bạn cũng không nên tải về máy các ứng dụng không rõ nguồn gốc.

cach chinh do nhay cam ung tren samsung s10

Nếu bạn đã chỉnh độ nhạy cảm ứng trên Samsung S10 và áp dụng những lưu ý kể trên, nhưng cảm ứng của máy vẫn không phản hồi trơn tru như mong muốn, bạn nên đem Samsung S10 đi bảo hành hoặc sửa chữa. Trong trường hợp bộ phận cảm ứng của máy đã bị hư hỏng, có thể bạn sẽ cần thay màn hình nguyên bộ cho chiếc dế yêu của mình.

=> Xem thêm: Samsung S10 có chụp xóa phông không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *