Samsung S10 có chụp xóa phông không?

Khả năng chụp ảnh của những chiếc smartphone cao cấp luôn là điều được nhiều người quan tâm. Vì vậy, Samsung S10 có chụp xóa phông không cũng là điều khiến người thắc mắc.

Samsung S10 là một chiếc smartphone xuất sắc về khả năng chụp ảnh. Với camera được nâng cấp của máy, bạn có thể dễ dàng chụp được những bức hình chuyên nghiệp đầy khác biệt. Vậy Samsung S10 có chụp xóa phông không và tính năng chụp ảnh này trên máy được đánh giá như thế nào? Bài viết sau sẽ đem tới cho bạn câu trả lời.

Có thể bạn quan tâm: Làm sao để khắc phục Samsung S10 loạn cảm ứng

samsung s10 co chup xoa phong khong

Thông số phần cứng của camera sau Samsung S10

Trước khi tìm hiểu khả năng chụp ảnh của chiếc Samsung S10 cao cấp, bạn cần nắm rõ các thông số phần cứng của camera sau trên máy. Theo đó, Samsung S10 được trang bị 3 cảm biến camera sau vô cùng chất lượng:

  • Camera chính có độ phân giải 12MP với khẩu độ f/1.5 và f/2.4 có thể thay đổi trong quá trình chụp.
  • Camera tele có độ phân giải 12MP với vai trò chính là “zoom” ảnh và đo chiều sâu để chụp ảnh xóa phông.
  • Camera góc rộng có độ phân giải 16MP thường dùng để chụp ảnh thiên nhiên hoặc chụp nhóm nhiều người.

giai dap samsung s10 co chup xoa phong khong

Samsung S10 có chụp xóa phông không?

Có nhiều dòng máy Samsung được trang bị tính năng chụp ảnh xóa phông hiện đại, giúp người dùng chụp được những bức hình nghệ thuật và ảo diệu hơn so với những chế độ chụp bình thường. Là một chiếc điện thoại nằm trong phân khúc cao cấp với nhiều đột phá và cải tiến khác nhau, tất nhiên Samsung S10 cũng được trang bị tính năng này.

Theo chia sẻ thực tế của nhiều người dùng, khả năng chụp ảnh xóa phông trên S10 đã được nâng lên một tầm cao mới. Bởi không chỉ có khả năng làm mờ hậu cảnh mượt mà, điều chỉnh độ mờ chuẩn xác, các bức ảnh xóa phông trên Samsung S10 còn được đi kèm với hiệu ứng bokeh xoáy, xóa phông xé chéo hay xóa phông 4 góc tối. Đây đều là những hiệu ứng chỉ có trên máy ảnh chuyên nghiệp, nay đã được trang bị trên Samsung S10, giúp nhu cầu “sống ảo” của người dùng được thỏa mãn một cách trọn vẹn.

giai dap thac mac samsung s10 co chup xoa phong khong

Ngoài khả năng chụp ảnh xóa phông, camera S10 còn được đánh giá cao ở nhiều tính năng mới. Chẳng hạn như đưa ra gợi ý chụp ảnh, chế độ tối ưu hóa cảnh, góc chụp siêu rộng hay quay video siêu chống rung. Chắc chắn với những ấn tượng về phần cứng, nâng cấp về tính năng, Samsung S10 sẽ đem tới cho bạn những bức ảnh chuyên nghiệp và nghệ thuật nhất.

Với những thông tin được cung cấp ở trên, hy vọng bạn đã tìm thấy đáp án cho thắc mắc Samsung S10 có chụp xóa phông không. Chúc bạn luôn có được những phút giây trải nghiệm thoải mái nhất với chiếc smartphone của mình!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *