Lỗi mặt kính có khiến camera trước iPhone X dễ vỡ không?

Nhiều tín đồ công nghệ đang lên tiếng phàn nàn về tình trạng lỗi mặt kính khiến camera trước iPhone X dễ vỡ. Vậy thực hư của tình trạng này ra sao?

iPhone X là chiếc điện thoại trong mơ của nhiều người dùng smartphone. Bên cạnh thiết kế đầy mê hoặc với màn hình “tai thỏ” độc đáo hay tính năng Face ID bảo mật hiện đại, iPhone X còn gây ấn tượng mạnh mẽ với người dùng bằng khả năng chụp hình cực đỉnh, cho dù bạn sử dụng camera sau hay trước. Thế nhưng, là bộ phận nằm ở ngay bên ngoài, camera của iPhone X cũng thường xuyên phải chịu nhiều tác động khác nhau và dễ bị hư hỏng. Vì vậy, camera trước iphone x dễ vỡ cũng là nhận định của nhiều người sau một thời gian sử dụng máy, nhất là khi mặt kính của thiết bị cũng gặp phải một vấn đề nào đó.

camera trước iPhone X dễ vỡ
camera trước iPhone X dễ vỡ  

Lỗi mặt kính có khiến camera trước iPhone X dễ vỡ không?

Cả mặt kính lẫn camera trước đều là những bộ phận dễ bị hư hỏng trên iPhone X. Chỉ cần một lần làm máy bị rơi hoặc va đập mạnh với bề mặt cứng, bạn đã có thể làm chiếc iPhone X của mình bị bể, nứt mặt kính bên ngoài. Lúc này, camera trước cũng có khả năng bị vỡ cao hơn bình thường.

Không chỉ vậy, khi bạn thay mặt kính mới cho iPhone X, nếu kỹ thuật viên tiến hành thao tác không cẩn thận, camera trước cũng có thể bị tác động và hư hỏng. Đây chính là lý do khi đem dế yêu đi sửa chữa, bạn chỉ nên tìm đến những địa chỉ uy tín để được sử dụng những dịch vụ chất lượng.

=> Có thể bạn quan tâm: Nguyên nhân khiến camera trước iPhone X bị ngược?

Lưu ý những gì để bảo vệ camera trước cho iPhone X
Lưu ý những gì để bảo vệ camera trước cho iPhone X

Bạn cần lưu ý những gì để bảo vệ camera trước cho iPhone X?

Camera trước của iPhone X có thể đem tới cho bạn những bức ảnh selfie đẹp mắt, sắc nét, nghệ thuật và chuyên nghiệp. Thế nhưng nếu bộ phận này bị vỡ hay gặp phải một lỗi hư hỏng nào đó, chắc chắn bạn sẽ không thể phát huy tinh thần “sống ảo” với chiếc dế yêu của mình. Do vậy, bạn cần chú ý những vấn đề sau:

  • Bảo vệ iPhone X bằng kính cường lực chất lượng. Khi sử dụng kính cường lực, không chỉ màn hình, mà camera trước cũng được bảo vệ khỏi những tác động bên ngoài ở một mức độ nào đó.
  • Vệ sinh camera trước cho iPhone X bằng khăn mềm thường xuyên. Nếu để bộ phận này bám bụi bẩn, mồ hôi hoặc hơi nước, chắc chắn chất lượng ảnh trên máy sẽ bị ảnh hưởng.
  • Sử dụng iPhone X một cách cẩn thận. Đây là nguyên tắc quan trọng nhất bạn cần tuân thủ, khi muốn bảo vệ camera trước và những bộ phận khác trên máy.
Lỗi mặt kính có khiến camera trước iPhone X dễ vỡ
Lỗi mặt kính có khiến camera trước iPhone X dễ vỡ

Như vậy, lỗi mặt kính sẽ làm camera trước iPhone X dễ vỡ hơn bình thường. Nếu camera trước bị vỡ, bạn đừng quên sử dụng dịch vụ thay camera trước iPhone X ở một địa chỉ uy tín nhé.

Chúc bạn thành công! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *