Khắc phục lỗi Samsung Note 10 bật không lên nguồn

Bạn bỗng dưng gặp phải lỗi Samsung Note 10 bật không lên nguồn trong thời gian trải nghiệm? Bạn cảm thấy hoang mang với sự cố này? Đừng quên tham khảo một vài gợi ý sau đây để tìm ra giải pháp khắc phục phù hợp nhé.

Samsung Note 10 được mệnh danh là “ông hoàng” trong giới smartphone Android ở thời điểm ra mắt. Điều này khiến nhiều người đặt kỳ vọng cao vào chiếc flagship của nhà Sam khi lựa chọn máy làm chiếc dế yêu của mình. Thế nhưng, với một số người dùng, kỳ vọng này không hề được đáp ứng khi họ gặp phải một lỗi hư hỏng nào đó trên thiết bị. Chẳng hạn như tình trạng Samsung Note 10 bật không lên nguồn khó chịu.

=> Có thể bạn quan tâm: Mẹo khắc phục lỗi Samsung Note 10 chết cảm ứng

samsung note 10 bat khong len nguon

Tại sao Samsung Note 10 bật không lên nguồn?

Samsung Note 10 bật không lên nguồn là một sự cố nghiêm trọng. Các yếu tố gây ra sự cố này thường liên quan đến những hư hỏng ở phần cứng bên trong. Cụ thể là:

  • Samsung Note 10 đã hết pin nhưng người dùng lại không để ý. Khi đã cạn kiệt năng lượng, máy bật không lên nguồn cũng là điều tất yếu.
  • Samsung Note 10 bị hư hỏng ở màn hình. Thông thường ở trường hợp này, chỉ có màn hình của máy không thể hiển thị, khiến bạn không thể tiếp tục sử dụng máy. Tuy nhiên nhiều người lại nhầm lẫn với tình trạng máy không thể bật lên nguồn.
  • Note 10 bị chai pin, chạm linh kiện, hư main, IC nguồn,… Đây là những nguyên nhân quen thuộc khiến điện thoại bị sập nguồn bật không lên. Tuy nhiên, bạn thường không thể tự mình xác định những hư hỏng này, mà phải đem máy đi kiểm tra tại các địa chỉ uy tín.
  • Samsung Note 10 gặp phải những vấn đề ở phần mềm, chẳng hạn như xung đột hoặc bị nhiễm mã độc. Tuy nhiên, tỷ lệ trường hợp máy bật không lên nguồn do lỗi phần mềm khá hiếm.

loi samsung note 10 bat khong len nguon

Samsung Note 10 bật không lên nguồn, bạn phải làm sao?

Chắc hẳn người dùng sẽ không thể tránh khỏi cảm giác hoang mang khi bỗng dưng gặp phải lỗi bật không lên nguồn trên Samsung Note 10. Việc khắc phục sự cố này cũng không hề dễ dàng với hầu hết người dùng. Tuy nhiên bạn vẫn nên áp dụng một vài giải pháp được gợi ý dưới đây:

  • Tiến hành cắm sạc cho Samsung Note 10 bằng bộ sạc chính hãng và chất lượng. Sau khoảng 15 phút, bạn nhấn giữ nút Nguồn để khởi động lại máy. Nếu sự cố xảy ra đơn giản chỉ là do máy hết pin, thao tác này sẽ đem lại tác dụng.
  • Bạn cần nhanh chóng đem Samsung Note 10 tới trung tâm sửa chữa uy tín. Tại đây, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra máy với sự hỗ trợ của những thiết bị hiện đại để xác định lỗi hư hỏng một cách chuẩn xác. Từ đó, bạn cũng biết mình cần tới dịch vụ nào để khắc phục lỗi Note 10 bật không lên nguồn. Nếu may mắn, bạn chỉ cần chạy lại phần mềm cho máy. Tuy nhiên nếu nghiêm trọng hơn, có thể bạn sẽ phải thay màn hình Samsung Note 10, pin, main hoặc thay IC nguồn cho chiếc dế yêu của mình.

Hy vọng bạn sớm khắc phục thành công lỗi Samsung Note 10 bật không lên nguồn bằng một giải pháp phù hợp.

=> Xem thêm: Giải pháp khắc phục Samsung Note 10 đơ màn hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *