Mách bạn cách chụp xóa phông với camera sau iPhone X

Bạn muốn có được những bức hình xóa phông chuyên nghiệp với iPhone X? Đừng quên tham khảo cách chụp xóa phông với camera sau iPhone X được gợi ý manhinhdienthoai sau đây nhé!

iPhone X sở hữu camera kép có cùng độ phân giải 12MP ở phía sau. Với bộ đôi camera hiện đại này, bạn có thể sử dụng chế độ chụp chân dung (Portrait) để sở hữu những bức ảnh xóa phông ảo diệu và chuyên nghiệp. Vậy bạn đã biết cách chụp xóa phông với camera sau iPhone X hay chưa? Nếu chưa, bạn có thể tham khảo những hướng dẫn dưới đây để có được những bức hình ưng ý nhất.

Cách chụp xóa phông với camera sau iPhone X
Cách chụp xóa phông với camera sau iPhone X 

Cách chụp xóa phông với camera sau iPhone X đơn giản

Chụp xóa phông là tính năng hấp dẫn đối với mọi người dùng smartphone. Đối  với những ai sở hữu iPhone X, tính năng xóa phông còn được cải tiến hơn rất nhiều. Theo đó, chiếc điện thoại này không sở hữu phần cứng ấn tượng, mà còn được tối ưu về phần mềm. Vì vậy khi chụp ảnh, bộ đôi camera sau sẽ cố gắng lấy nhiều thông tin về vật thể và sau đó, trình xử lý ảnh sẽ làm sắc nét vật thể chính, trong khi khung cảnh phía sau được làm mờ một cách tự nhiên.

Để chụp ảnh xóa phông với camera sau iPhone X, bạn cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Camera. Bạn có thể mở ứng dụng này từ nút Home ảo, giao diện màn hình chính hoặc ở Trung tâm điều khiển của iPhone X. 

Bước 2: Tại giao diện sử dụng của Camera, bạn lướt sang phải và chọn chế độ chụp ảnh chân dung (Portrait Camera).

Bước 3: Bạn giữ chủ thể cách camera trong khoảng 8 feet (2.4m) và tiến hành chụp như bình thường. Ngay lập tức, bạn sẽ có được một bức hình xóa phông đẹp mắt.

=> Có thể bạn quan tâm: Lỗi Face ID có phải do camera sau iPhone X không?

Cách chụp ảnh xóa phông đẹp nhất
Cách chụp ảnh xóa phông đẹp nhất

Lưu ý cách chụp xóa phông để có những tấm hình đẹp

  • Bạn cần chú ý những lời nhắc được hiển thị trên giao diện camera của iPhone X. Chẳng hạn như “Cần thêm ánh sáng”, “Di chuyển ra xa hơn” hay Đặt chủ thể trong phạm vi 8 feet”.
  • Khi đã đáp ứng được yêu cầu của iPhone X, bạn sẽ thấy có một biểu ngữ màu vàng ghi “Hiệu ứng chiều sâu” (Depth Effect) là có thể chụp hình.
  • Nếu muốn làm sáng bức ảnh xóa phông, bạn có thể sử dụng công cụ Magic Wand được tích hợp sẵn trên ứng dụng Camera. Bạn chỉ cần chọn bức ảnh cần chỉnh sửa, nhấn vào nút Edit ở góc bên phải màn hình và chọn biểu tượng cây đũa thần là được.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển ảnh xóa phông về chế độ đen trắng, bằng cách chọn chế độ Black & White trong phần Edit.

=> Xem thêm: Dịch vụ thay camera sau iphone x giá rẻ, chất lượng

Lưu ý cách chụp xóa phông để có những tấm hình đẹp
Lưu ý cách chụp xóa phông để có những tấm hình đẹp

Trên đây là cách chụp ảnh xóa phông với camera sau iPhone X dành cho bạn. Hy vọng những thủ thuật này sẽ giúp bạn có được bức hình chân dung lung linh và ảo diệu nhất.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *