Màn hình iPhone 7 bị mờ, bạn cần làm gì để khắc phục?

Màn hình iPhone 7 bị mờ sẽ khiến những hình ảnh và nội dung được hiển thị trên máy sẽ không còn sắc nét như ban đầu. Từ đó, sự trải nghiệm của bạn với máy cũng không còn thoải mái như trước.

iPhone 7 được đánh giá cao về khả năng hiển thị. Đây cũng là một ưu điểm nổi bật, giúp chiếc điện thoại này trở thành sự lựa chọn của nhiều tín đồ nhà Táo. Tuy nhiên thời gian trôi đi, chiếc iPhone 7 của bạn cũng có nguy cơ gặp phải nhiều lỗi hư hỏng khác nhau trong quá trình sử dụng. Màn hình iPhone 7 bị mờ là một trong số đó.

man hinh iphone 7 bi mo

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng màn hình iPhone 7 bị mờ?

iPhone 7 bị mờ màn hình chắc chắn sẽ làm cản trở việc bạn quan sát và trải nghiệm các tính năng trên máy. Tình trạng này thường xuất phát từ những nguyên nhân sau đây:

  • Miếng dán cường lực bạn sử dụng để bảo vệ màn hình iPhone 7 đã bị xuống cấp về mặt chất lượng hoặc bị đục, khiến bạn nghĩ rằng màn hình của máy bị mờ.
  • Bạn không vệ sinh màn hình của iPhone 7 thường xuyên. Do vậy, bộ phận này của máy đã bị bụi bẩn bám lên, gây ra hiện tượng mờ màn hình khó chịu.
  • Bạn chủ quan để iPhone 7 bị ngấm nước. Mặc dù khả năng chống nước của iPhone 7 gây được ấn tượng tốt với người dùng, nhưng nếu bạn để máy bị ngấm nước quá lâu, các linh kiện bên trong điện thoại vẫn có thể bị hư hỏng. Và đây cũng có thể là nguyên nhân khiến màn hình iPhone 7 bị mờ.
  • Màn hình của máy bị hư hỏng bởi những tác động mạnh từ bên ngoài. Làm máy rơi, để máy bị va đập là những trường hợp phổ biến.
  • Ngoài ra, mua phải chiếc iPhone 7 bị lỗi do nguyên nhân khách quan ngay từ đầu hoặc mua phải thiết bị không chính hãng cũng là lý do khiến chiếc dế yêu của bạn bị mờ màn hình.

loi man hinh iphone 7 bi mo

Bạn cần làm gì để lỗi màn hình iPhone 7 bị mờ được khắc phục?

Các tín đồ công nghệ thường áp dụng một vài thủ thuật sau để khắc lỗi màn hình bị mờ trên iPhone 7:

  • Kiểm tra lại miếng dán màn hình hoặc kính cường lực mà bạn sử dụng cho máy. Nếu phụ kiện này đã được sử dụng đã lâu hay đã có những dấu hiệu hư hỏng, bạn cần gỡ bỏ và thay mới.
  • Lau sạch màn hình iPhone 7 bằng khăn mềm. Đây là công việc mà bạn cần thực hiện thường xuyên.
  • Tăng độ sáng và điều chỉnh tông màu trên máy sao cho bạn dễ quan sát những nội dung được hiển thị. Khi chưa thể đem máy đi sửa chữa, giải pháp này sẽ trở thành “cứu cánh” của bạn.
  • Cuối cùng, thay màn hình iPhone 7 chất lượng là giải pháp mà bạn cần áp dụng. Đây cũng được coi là lựa chọn giúp lỗi màn hình iPhone 7 bị mờ được khắc phục hiệu quả nhất. Tuy nhiên, bạn nhất định phải sử dụng dịch vụ này ở một trung tâm uy tín thì sự cố mới được khắc phục tối ưu.

Với những thông tin trên, hi vọng nó có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng màn hình iPhone 7 bị mờ ngay tại nhà. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *