Giải pháp khắc phục mặt kính Oppo F7 bị trầy xước

Việc khắc phục lỗi mặt kính Oppo F7 bị trầy xước để trả lại nét thẩm mỹ cho điện thoại là vấn đề mà nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Hãy xem ngay những thông mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Mặt kính oppo F7 bị trầy xước khiến bạn vô cùng khó chịu vì quá trình thao tác trên máy gặp nhiều khó khăn. Hơn nữa còn ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm trên máy. Lỗi này xuất phát từ nhiều nguyên nhân va chủ yếu là do quá trình sử dụng của bạn. Do bạn vô tình làm Oppo F7 bị rơi rớt va chạm mạnh vào bề mặt gồ gề, vật sắc nhọn khiến cho màn hình bị trầy xước.

mặt kính oppo f7 bị trầy xước

Vì vậy để loại bỏ những vết trầy xước này, hãy áp dụng ngay những giải pháp dưới đây:

Sử dụng kem đánh răng

mặt kính Oppo F7 bị trầy xước

Có thể bạn chưa biết đến tác dụng thần kì của kem đánh răng trong việc loại bỏ vết trầy xước trên màn  hình điện thoại. Dùng miếng vảo mềm thấm 1 lượng kem đánh răng sau đó chà lên chỗ vết xước. Sau đó lau sạch lại, bạn sẽ thấy vết xước mờ dần.

=> Tham khảo thêm: Oppo F7 nứt mặt kính nên làm gì để khắc phục ?

Sử dụng Baking Soda

Ngoài tác dụng làm đẹp, baking Soda còn có tác dụng trong việc loại bỏ vết trầy xước trên điện thoại bạn. Pha hỗn hợp baking Soda với nước theo tỉ lệ 2:1 sao cho hỗn hợp đặc quánh. Dùng vải mềm thấm dung dịch chà lên chỗ vết xước một lúc sau đó lấy vải sach lau sạch lại.  

Sử dụng Baking Soda

Lưu ý: Không nên để dung dịch trên màn hình quá lâu vì độ ẩm sẽ xâm nhập vào bên trong làm hư hỏng linh kiện bên trong máy.

Sử dụng tẩy bút chì

Dùng tẩy bút chì chà lên màn hình oppo F7 chỗ vết xước nhiều lần sao cho vết trầy xước mờ dần. Nên chọn tẩy mềm xốp để không làm tổn hại đến màn hình bên trong.

Sử dụng sáp đánh bóng ô tô

Sử dụng sáp đánh bóng ô tô

Mặc dù là sản phẩm dành cho ô tô nhưng có tác dụng hiệu quả trong việc loại bỏ vết trầy xước trên màn hình điện thoại. Bạn có thể mua sản phẩm tại các cửa hàng bán phụ kiện dành cho xe ôt tô. Dùng một lượng chất đánh bóng chà lên màn hình một lúc bạn sẽ thấy hiệu quả ngay.

Thay mặt kính Oppo F7 mới

Trường hợp vết trầy xước nặng gây mất thẩm mỹ, bạn không thể trải nghiệm được trên máy. Lúc này bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra thay mặt kính Oppo F7 chất lượng cho máy. Đừng quên lựa chọn trung tâm uy tín để đảm bảo mặt kính Oppo F7 thay mới chính hãng.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ nhanh chóng khắc phục được lỗi trên điện thoại mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *