Mẹo khắc phục lỗi iPhone 11 hao pin nhanh

Hao pin nhanh là tình trạng mà bạn đang gặp phải trên dòng sản phẩm iPhone 11. Điều này khiến thời lượng sử dụng và trải nghiệm máy ngày càng ngắn đi. Nó khiến cho bạn lo lắng và thắc mắc không biết mình nên làm gì để có thể khắc phục lỗi iPhone 11 hao pin nhanh. Thông tin bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn, cùng chúng tôi tham khảo để có được những giải pháp khắc phục tốt nhất bạn nhé.

iphone 11 chet cam ung

Mẹo khắc phục lỗi iPhone 11 hao pin nhanh hiệu quả

iPhone 11 hiện là một trong những dòng sản phẩm smartphone cao cấp luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Với cấu hình mạnh mẽ, thiết kế đẹp mắt, sang trong cùng nhiều tính năng nổi bật. iPhone 11 luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Thế nhưng, thời gian gần đây đã có rất nhiều người dùng phàn nàn về tình trạng hao pin nhanh trên máy. Vì nó khiến cho thường lượng sử dụng máy ngày càng ngắn đi, và làm cho người dùng lo lắng.

=> Có thể bạn quan tâm: iPhone 11 chết cảm ứng, làm gì để khắc phục?

Trong quá trình sử dụng và trải nghiệm máy, việc iPhone 11 gặp phải tình trạng hao pin nhánh ẽ khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu. Nhận thấy được những sự quan tâm, lo lắng của người dùng đối với tình trạng iPhone 11 hao pin nhanh. Chúng tôi đã nhanh chóng tìm hiểu và đưa ra những giải pháp khắc phục tối ưu. Vì thế, trước khi tìm cho mình địa chỉ uy tín để có thể hỗ trợ và khắc phục. Bạn có thể thử thực hiện các giải pháp dưới đây.

loi iphone 11 dom man hinh

Chia sẽ giải pháp khắc phục lỗi iPhone 11 hao pin nhanh

Dưới đây là một số giải pháp đơn giản giúp khắc phục lỗi iPhone 11 hao pin nhanh. Bạn có thể thử thực hiện chúng trước khi tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Bởi nó có thể giúp cho bạn khắc phục ngay lỗi hao pin nhanh ngay tại nhà.

  • Đầu tiên, bạn nên tắt hết các kết nối đã không dùng đến nữa như: 3G, định vị, wifi, bluetooth,… Tìm xóa hết các ứng dụng bạn đã không còn sử dụng nữa để giúp ram giảm tải.
  • Nếu như máy đột nhiên hao pin nhanh trong quá trình sử dụng. Bạn nên khởi động lại máy, điều này sẽ máy hoạt động ổn định trở lại và thoát khỏi tình trạng hao pin nhanh.
  • Bạn có thể tiến hành khôi phục cài đặt góc cho máy, điều này sẽ đưa máy về tình trạng mới xuất xưởng. Bạn nên sao lưu lại hết dữ liệu trên máy trước khi thực hiện thủ thuật này.
  • Bạn nên hạn chế việc chơi game đồ họa cao trong thời gian dài. Nên tháo ốp ưng để giúp máy tản nhiệt tốt. Cũng như hạn chế để máy tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.
  • Bạn nên hạn chế tối đa tình trạng vừa sạc pin và vừa sử dụng máy nghe gọi, xem phim hay chơi game. Chỉ sử dụng bộ sạc chính hãng, sạc ở nơi nguồn điện ổn định.

Hi vọng với những thủ thuật trên có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng iPhone 11 hao pin nhanh. Chúc bạn thành công!.

=> Xem thêm: Mẹo khắc phục lỗi iPhone 11 đốm màn hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *