Những phần mềm dọn rác cho iPhone

iPhone chạy chậm hơn bình thường khiến bạn cảm thấy khó chịu. Với phần mềm dọn rác cho iPhone dưới đây sẽ giúp chiếc điện thoại của bạn hoạt động mượt mà như trước.

Là chiếc điện thoại cao cấp và được cải tiến nhiều mặt iPhone vẫn không thể tránh khỏi tình trạng giật, lag trong quá trình sử dụng. Bởi sau một thời gian, khi sử dụng các ứng dụng thường máy sẽ phát sinh các tập tin rác, bộ nhớ tạm,… khiến thiết bị trở nên ì ạch hơn. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số phần mềm dọn rác cho iPhone hiệu quả.

Những phần mềm dọn rác cho iPhone tốt nhất

Với những chiếc smartphone giá rẻ thì việc giật, lag là điều dễ thấy. Tuy nhiên, ở những chiếc iPhone cao cấp cũng không thể tránh khỏi điều này. Bạn sẽ cảm thấy rõ rệt sự thay đổi khi thực hiện những tác vụ, chơi game, lướt web, xem youtube,…

Dưới đây là một số phần mềm dọn rác hiệu quả giúp giải phóng dung lượng RAM và xóa các file không cần thiết được cho là hiệu quả nhất:

iCleaner Pro cho iOS

Thông thường, khi muốn can thiệp vào hệ thống để điều chỉnh file cũng như xóa các file rác là máy phải được Jailbreak.

Ứng dụng iCleaner Pro được phát triển trên nền Jailbreak và bạn có thể tải miễn phí trong Cydia dễ dàng

Phần mềm dọn rác cho iPhone
iCleaner Pro – Phần mềm dọn rác cho iPhone

Phần mềm này với giao diện trực quan, dễ sử dụng. Ứng dụng dọn rác giúp làm sạch và tối ưu hoá iPhone của bạn, giúp loại bỏ các tập tin không cần thiết và cho phép bạn tinh chỉnh theo ý muốn.

iCleaner Pro hoạt động theo các quy trình và chức năng được lập trình sẵn. Bạn có thể xóa các tập tin được gửi và nhận thông qua iMessage hoặc MMS, xóa cookies, xóa cache để giải phóng bộ nhớ cho máy.

PhoneClean

Ứng dụng này giúp bạn kiểm tra và loại bỏ các tập tin Cookies, cache… Nhờ đó giúp giải phóng bộ nhớ điện thoại an toàn và dễ dàng. Bên cạnh đó, nó còn giúp tăng tốc độ hoạt động của iOS. PhoneClean hỗ trợ tìm kiếm và loại bỏ các tập tin không cần thiết để trả lại bộ nhớ trống, giúp iPhone của bạn chạy nhanh hơn và tăng tốc độ cho máy.

Phần mềm dọn rác cho iPhone tốt
Dọn rác cho iPhone với Phone Clear

iFreeUp

Đây là một ứng dụng miễn phí rất tốt. Ứng dụng cho phép tối ưu hóa hệ thống một cách dễ dàng. Giúp bạn dọn dẹp file rác dung lượng lớn để giải phóng bộ nhớ. Đây là tính năng đặc biệt hữu ích cho các thiết bị đời cũ chỉ sở hữu bộ nhớ trong ít. Bên cạnh đó, iFreeUp cũng hỗ trợ chia sẻ các loại file phổ biến như ảnh, nhạc và video từ iPhone sang thiết bị di động khác.

Phần mềm dọn rác cho iPhone hay
Phần mềm dọn rác cho iPhone hay

Ứng dụng này giúp tối ưu hóa khả năng vận hành các thiết bị iDevice để tăng tốc điện thoại. Để sử dụng, bạn cần phải cài đặt ứng dụng này trên máy tính, sau đó kết nối điện thoại với máy tính và mở ứng dụng ra. Phần mềm sẽ quét để loại bỏ tất cả những gì được coi là không cần thiết.

Với những phần mềm dọn rác cho iPhone trên sẽ giúp bạn giải phóng dung lượng bộ nhớ cho iPhone của mình. Còn chần chừ gì nữa, hãy bắt tay vào dọn dẹp cho “dế yêu” của mình ngay nhé.

>> Mời bạn xem thêm: Lấy lại dữ liệu đã xóa trên iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *