Làm gì khi gặp phải tình trạng Samsung S10 vỡ mặt kính

Cảm giác hài lòng của bạn về Samsung S10 sẽ vơi đi một nửa, khi gặp phải tình trạng Samsung S10 vỡ mặt kính. Vậy đâu là giải pháp hoàn hảo nhất cho bạn cho trường hợp này?

Mang trên mình nhiều cải tiến và đột phá, Samsung S10 đã nhanh chóng có chỗ đứng vững chắc trong phân khúc điện thoại cao cấp. Dòng điện thoại này không chỉ sở hữu thiết kế hoàn thiện và thời trang, mà còn có màn hình với khả năng hiển thị tốt cùng nhiều tính năng vô cùng thời thượng. Thế nhưng, nhiều người lại phá hỏng sự trải nghiệm của chính bản thân với siêu phẩm này, khi lỡ tay để Samsung S10 vỡ mặt kính.

=> Có thể bạn quan tâm: Giải pháp khắc phục cho chiếc Samsung S10 hao pin nhanh

samsung s10 vo mat kinh

Tình trạng Samsung S10 vỡ mặt kính nghiêm trọng như thế nào?

Mặt kính là bộ phận quan trọng của mọi smartphone, góp phần tạo nên vẻ ngoài hoàn thiện và đẳng cấp của máy. Vì vậy, khi bộ phận này trên S10 bị bể nứt, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều tình huống vô cùng khó chịu như:

  • Samsung S10 mất đi vẻ đẹp sang trọng đã từng làm nên danh tiếng của dòng điện thoại này. Từ đó, vẻ ngoài của điện thoại cũng trở nên xấu xí, xuống cấp và “mất giá”.
  • Sự trải nghiệm của bạn với Samsung S10 cũng không còn trọn vẹn. Bởi khi đó, bạn sẽ không thể quan sát rõ những nội dung được hiển thị trên màn hình của máy. Thậm chí, việc thực hiện thao tác cảm ứng cũng có thể bị cản trở.
  • Tình trạng vỡ mặt kính có thể dẫn tới nhiều lỗi hư hỏng nghiêm trọng hơn. Chẳng hạn như những hư hỏng ở cảm ứng và màn hình hiển thị. Đây rõ ràng là những sự cố chắc chắn khiến bạn phải bỏ ra nhiều chi phí hơn để khắc phục.

loi samsung s10 vo mat kinh

Samsung S10 vỡ mặt kính, bạn nên áp dụng giải pháp nào?

Samsung S10 vỡ mặt kính không phải là một sự cố đơn giản mà bạn có thể dễ dàng bỏ qua. Do vậy, khi bất cẩn để xảy ra sự cố này, bạn phải tìm cách khắc phục ngay lập tức.

Bạn luôn có 2 sự lựa chọn cho mình. Đó là thay mặt kính Samsung S10 hoặc thay màn hình Samsung S10 full bộ. Cách phân biệt 2 giải pháp này như sau:

Thay mặt kính Samsung S10

Đây là dịch vụ được áp dụng khi Samsung S10 bị vỡ mặt kính (hoặc trầy xước, bể góc,…) nhưng cảm ứng và màn hình hiển thị vẫn hoạt động bình thường.

Lúc này, cảm ứng vẫn phản hồi nhanh và chuẩn các thao tác của bạn. Đồng thời, màn hình hiển thị vẫn hoạt động tốt, không có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào. Chi phí của dịch vụ thay mặt kính Samsung S10 không quá cao, giúp bạn giảm bớt nỗi lo về chi phí.

khac phuc samsung s10 vo mat kinh

Thay màn hình Samsung S10

Đây là giải pháp dành cho trường hợp cảm ứng hoặc màn hình của Samsung S10 bị hư hỏng. Khi đó, cảm ứng thường bị loạn, liệt, phản hồi thiếu trơn tru và không ổn định. Và bạn phải thay màn hình Samsung S10 mới có thể khắc phục.

Ngoài ra, màn hình trong của máy điện thoại cũng có thể bị sọc, đốm, chảy mực, loang màu, tối đen,… Đây đều là những sự cố khiến sự trải nghiệm của bạn của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Bạn chú ý khi màn Samsung S10 vỡ mặt kính, bạn cần tìm cho mình một địa chỉ thay thế chất lượng. Bởi S10 là dòng máy có cấu tạo màn hình phức tạp, nên chỉ có những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm mới có thể thay mặt kính, màn hình mới cho máy một cách chuẩn xác nhất.

Chúc các bạn sớm khắc phục sự cố này thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *