Hướng dẫn nháy đèn Flash khi có cuộc gọi đến Samsung J7 Plus

Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn nháy đèn Flash khi có cuộc gọi đến Samsung J7 Plus, để bạn có thể thực hiện thủ thuật này một cách đơn giản nhất.

Đối với người dùng smartphone nói chung và người dùng Samsung J7 Plus nói riêng, đèn Flash hầu như chỉ dùng để trợ sáng khi chụp ảnh hoặc để làm đèn pin trong một số trường hợp cần thiết. Tuy nhiên ngoài những công dụng quen thuộc này, bạn còn có thể nháy đèn Flash khi có cuộc gọi đến Samsung J7 Plus. Khi đó, bạn sẽ không còn lo sợ việc bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng ngay cả khi để máy ở chế độ rung hay yên lặng.

Vậy bạn đã biết cách thực hiện thủ thuật trên hay chưa? Nếu chưa, hãy đọc ngay bài viết sau của Manhinhdienthoai.net nhé.

Cách nháy đèn Flash khi có cuộc gọi đến Samsung J7 Plus

Cách 1:

– Đầu tiên, bạn truy cập vào “Cài đặt” từ màn hình chính của điện thoại. Sau đó tại đây, bạn tìm kiếm và lựa chọn mục “Hỗ trợ”.

nhay den Flash khi co cuoc goi den Samsung J7 Plus

– Tiếp theo, bạn chọn “Nghe” và kích hoạt “Bật Flash thông báo” là xong.Từ nay, khi có cuộc gọi đến hoặc thông báo mới, đèn Flash của điện thoại sẽ nháy liên tục để thông báo cho bạn biết.

nhay den Flash khi co cuoc goi den Samsung J7 Plus

Cách 2:

– Trong trường hợp bạn không thể sử dụng cách trên, bạn có thể tải về chiếc Samsung J7 Plus của mình một ứng dụng mang tên Flash Alerts On Call and SMS.

– Sau khi tải ứng dụng về và tiến hành cài đặt như bình thường, nếu ứng dụng có hiển thị nút tắt/bật màu vàng thì chứng tỏ ứng dụng đã được kích hoạt. Bây giờ, bạn chỉ cần vào mục Setting và bật tính năng nháy đèn Flash khi có cuộc gọi hoặc tin nhắn đến theo ý thích của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi thời gian đèn sáng và nhấp nháy theo mong muốn của bản thân. Vì vậy, đây được coi là một ứng dụng hỗ trợ khá hữu ích mà bạn nên lựa chọn khi tới tính năng này.

nhay den Flash khi co cuoc goi den Samsung J7 Plus

Trên đây là cách nháy đèn Flash khi có cuộc gọi đến Samsung J7 Plus. Với những hướng dẫn này, chúc các bạn thực hiện thủ thuật thành công.

Có thể bạn quan tâm: Samsung J7 Plus bị nóng máy, do đâu và khắc phục như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *