Mẹo xóa nhạc trong iPhone nhanh chóng

Bạn muốn xóa nhạc trong iPhone mà không biết làm thế nào? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn xóa nhạc trên điện thoại iPhone cực nhanh chóng.

Hầu hết các điện thoại hiện nay đều được trang bị ứng dụng nghe nhạc. Và tất nhiên, một thiết bị cao cấp như iPhone sẽ không thể thiếu tiện ích này. Thế nhưng, sau một thời gian sử dụng, bạn lại không thể xóa những bài hát cũ trên máy được. Bài viết dưới đây, Manhinhdienthoai.net sẽ hướng dẫn cho bạn cách xóa nhạc trong iPhone nhanh chóng.

Những cách xóa nhạc trong iPhone

Xóa trực tiếp trên điện thoại

Cách đơn giản nhất là để xóa một bài hát nào đó ra khỏi chiếc điện thoại Phone là xóa trực tiếp trên thiết bị của mình. Bạn hãy thực hiện như sau:

xóa nhạc trong iPhone
Xóa nhạc trong iPhone

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng “Nhạc” trên thiết bị để truy cập “Album” bài hát mà bạn muốn xóa.

Bước 2: Khi đã thấy Album bài hát hiện ra trên màn hình. Bạn hãy chạy bài hát muốn xóa. Trên giao diện phát nhạc của thiết bị, bạn chọn tiếp biểu tượng 3 dấu chấm trên màn hình.

Sau đó, chọn “Xóa khỏi thư viện”. Lúc này, hệ thống sẽ phản hồi để hỏi bạn thâm lần nữa về việc có chắc muốn xóa dữ liệu. Bạn hãy nhấn “Xóa bài hát” nếu muốn tiếp tục thao tác xóa.

cách xóa nhạc trong iPhone
Chọn xóa bài hát

Nếu chiếc điện thoại iPhone của bạn đang gặp phải vấn đề không thể xóa được bài hát. Lúc này, bạn sẽ cần sử dụng phần mềm hỗ trợ để thực hiện điều này.

Xóa nhạc trong iPhone với iTunes

Tiện ích iTunes đã không còn quá xa lạ với người sử dụng iPhone. Bạn cũng có thể thông qua tiện ích này để xóa nhạc trên điện thoại dễ dàng.

Bước 1: Đầu tiên, hãy kết nối thiết bị iPhone với máy tính có cài đặt iTunes. Tiếp đó, đăng nhập tài khoản Apple trên iTunes để thực hiện tiếp các thao tác xóa nhạc trên máy.

Bước 2: Tiếp đến, chọn Library bên trên màn hình giao diện mới. Sau đó, chọn vào Album bài hát đã tạo trên điện thoại. Khi đó bạn sẽ thấy toàn bộ Album bài hát trên thiết của bạn sẽ hiện trên màn hình giao diện của iTunes.

Bước 3: Nhấn chuột phải vào bài hát muốn xóa. Sau đó, chọn tiếp Delete From Library. Xác nhận một lần nữa thao tác xóa bài hát khi hệ thống yêu cầu.

Chọn "Delete From Library" để xóa nhạc
Chọn “Delete From Library” để xóa nhạc

Bước 4: Bạn chọn vào biểu tượng iPhone trên giao diện iTunes. Sau đó, chuyển sang giao diện mới bạn chọn Music và chọn tiếp Sync Music để tiến hành đồng bộ danh danh sách bài hát vừa được thay đổi từ iTunes về điện thoại iPhone.

Trên đây là các cách xóa nhạc trong iPhone đơn giản. Mong là sẽ giúp bạn thực hiện thành công. Ngoài ra, nếu muốn xóa video trên máy, bạn cũng có thể thực hiện cách tương tự như trên.

>> Có thể bạn quan tâm: Phần mềm dọn rác cho iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *