Oppo R7s vỡ màn hình, nên làm gì để khắc phục?

Khi gặp phải hiện tượng Oppo R7s vỡ màn hình, thay màn hình nguyên bộ cho máy là giải pháp được nhiều người nghĩ tới đầu tiên. Thế nhưng, đây không phải là giải pháp khắc phục duy nhất cho trường hợp này.

Chẳng người dùng nào muốn tình trạng Oppo R7s vỡ màn hình xảy ra. Thế nhưng, đây lại là sự cố có tỷ lệ xuất hiện nhiều nhất. Bởi màn hình là bộ phận dễ bị hư hỏng nên chỉ cần một tác động không mong muốn nào đó, màn hình của Oppo R7s cũng xuất hiện những vết bể nứt đáng ghét. Điều này chắc chắn sẽ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực cho sự trải nghiệm máy của bạn.

=> Có thể bạn quan tâm: Bạn cần làm những gì khi Oppo R7s bể mặt kính?

oppo r7s vo man hinh

Tại sao bạn cần tìm cách khắc phục Oppo R7s vỡ màn hình ngay?

Oppo R7s vỡ màn hình có thể làm chiếc điện thoại của bạn trở nên xấu xí và không còn đáng giá như ban đầu. Đây là hậu quả đầu tiên mà tình trạng quen thuộc này đem tới chiếc dế yêu của bạn. Tuy nhiên không dừng lại ở đó, màn hình Oppo R7s bị vỡ còn có thể khiến bạn gặp cản trở trong việc thao tác và quan sát nội dung hiển thị.

Tình trạng vỡ màn hình nếu để lâu sẽ ngày càng trở nên nghiêm trọng. Nhất là trong trường hợp nước lọt vào bên trong thông qua những vết bể nứt. Do vậy., bạn cần tìm cách khắc phục sự cố này càng sớm càng tốt, nếu như muốn tiết kiệm chi phí cho bản thân mình.

loi oppo r7s vo man hinh

Oppo R7s vỡ màn hình, nên làm gì để khắc phục?

Khi gặp phải hiện tượng vỡ màn hình trên Oppo R7s, bạn thường phải thay mặt kính hoặc thay màn hình mới cho máy. Chính vì vậy, phân biệt 2 trường hợp này chính là công việc đầu tiên bạn cần thực hiện khi màn hình của máy bị vỡ.

Dấu hiệu cần thay mặt kính Oppo R7s

Nếu chỉ cần thay mặt kính cho Oppo R7s, chi phí bạn bỏ ra cho dịch vụ này thường ở mức 400 – 500k. Đây là mức giá khá rẻ so với giá trị của máy.

Thay mặt kính Oppo R7s được áp dụng cho trường hợp:

  • Bộ phận bị vỡ là mặt kính bên ngoài. Đồng thời, điều này không làm ảnh hưởng tới các chức năng bên trong.
  • Cảm ứng và màn hình của Oppo R7s vẫn hoạt động tốt mà không có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào xảy ra.

khac phuc oppo r7s vo man hinh

Dấu hiệu cần thay màn hình Oppo R7s

Nếu phải thay màn hình Oppo R7s, chi phí bạn bỏ ra sẽ dao động từ mức 1.300k trở lên. Rõ ràng, đây là một khoản tiền lớn hơn dịch vụ thay mặt kính nhiều lần.

Khi chiếc Oppo R7s của bạn xuất hiện những dấu hiệu sau, bạn sẽ phải thay màn hình Oppo R7s cho máy:

  • Bộ phận bị vỡ là màn hình trong. Đồng thời, màn hình trong cũng xuất hiện sọc ngang dọc, sọc nhiễu, sọc màu, sọc trắng đen hay những vết đốm đáng ghét.
  • Màn hình của máy bị mờ, ố, nhấp nháy liên tục hoặc bị lem mực, chảy màu một cách khó chịu.
  • Oppo R7s hiển thị tông màu không chuẩn, kém tự nhiên hoặc bị tối đen nên không thể hiển thị bất kỳ nội dung nào.
  • Cảm ứng bị loạn, liệt, phản hồi chập chờn và không còn trơn tru như ban đầu.

=> Bạn có thể xem giá dịch vụ sửa chữa thay màn hình mặt kính Oppo R7s tại: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-oppo-r7s/

Như vậy, nếu chỉ có mặt kính bên ngoài, bạn cũng chỉ cần thay mặt kính Oppo R7s cho chiếc dế yêu của mình. Ngược lại, nếu cảm ứng hoặc màn hình hiển thị bị hư hỏng, bạn gần như sẽ phải thay màn hình Oppo R7s nguyên bộ. Dù phải sử dụng đến dịch vụ nào, bạn cũng đừng quên lựa chọn một địa chỉ sửa chữa thật chuyên nghiệp và uy tín nhé.

Chúc các bạn khắc phục thành công lỗi Oppo R7s vỡ màn hình trong thời gian sớm nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *