Bạn cần làm những gì khi Oppo R7s bể mặt kính?

Oppo R7s bể mặt kính luôn gây ra nhiều lỗi hư hỏng nghiêm trọng hơn so với suy nghĩ của người dùng. Chính vì thế khi sự cố này xảy ra, bạn cần tìm cách khắc phục lỗi phù hợp và nhanh chóng.

Chỉ cần một vài tác động mạnh không mong muốn, như một lần làm máy rơi, đôi lần làm máy bị đè nén hoặc để máy bị chèn ép, bạn đã có thể gặp phải tình trạng Oppo R7s bể mặt kính phiền phức. Tình trạng này vừa gây ra khiến vẻ ngoài của Oppo R7s trở nên mất thẩm mỹ, vừa làm bạn khó quan sát những hình ảnh và nội dung và hiển thị. Từ đó, việc sử dụng chiếc dế yêu của bạn cũng gặp bị nhiều tình huống bất tiện cản trở.

=> Có thể bạn quan tâm: Làm cách nào để khắc phục Oppo R7 Plus không lên màn hình

oppo r7s be mat kinh

Bạn cần làm gì khi Oppo R7s bể mặt kính?

Nếu lỡ tay khiến mặt kính Oppo R7s bị bể nứt, bạn cần thực hiện 2 công việc quan trọng sau đây.

Xác định giải pháp cần áp dụng để khắc phục lỗi

Để xử lý tình trạng bể mặt kính trên Oppo R7s, nếu may mắn, bạn chỉ cần thay mặt kính bên ngoài cho máy. Ngược lại, nếu không may rơi vào trường hợp Oppo R7s bị hư hỏng nghiêm trọng, bạn sẽ phải thay màn hình cho máy nguyên bộ.

Để xác định giải pháp phù hợp cho trường hợp Oppo R7s bể mặt kính mà mình đang gặp phải, bạn sẽ cần tới những thông tin sau:

  • Thay mặt kính Oppo R7s: Là dịch vụ được áp dụng cho trường hợp mặt kính là bộ phận duy nhất bị hư hỏng. Mặt kính có thể bị bể, nứt, trầy xước nhưng chức năng cảm ứng và hiển thị vẫn hoạt động bình thường. Đây là dịch vụ có chi phí không quá cao.
  • Thay màn hình Oppo R7s: Là dịch vụ dành cho trường hợp cảm ứng hoặc màn hình của Oppo R7s có vấn đề. Lúc này, cảm ứng thường bị loạn, liệt, hoạt động thiếu ổn định và không còn trơn tru như trước. Bên cạnh đó, màn hình của máy cũng có thể bị sọc, đốm, lem mực, chảy màu, tối đen, ố vàng,… khiến quá trình trải nghiệm của bạn gặp nhiều khó khăn. Đây là dịch vụ có chi phí cao hơn thay mặt kính bên ngoài nhiều lần.

loi oppo r7s be mat kinh

Tìm một địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín

Sau khi xác định được trường hợp của mình phải thay màn hình hay thay mặt kính Oppo R7s, điều bạn cần làm tiếp theo là tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ này uy tín. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn các trung tâm sửa chữa điện thoại có thương hiệu trên thị trường, được nhiều người lựa chọn và đưa ra những phản hồi tích cực.

Khi đem Oppo R7s tới trung tâm sửa chữa, máy sẽ được kiểm tra một cách chuyên nghiệp để biết chính xác mức độ hư hỏng. Từ đó, bạn cũng được tư vấn cách xử lý lỗi tối ưu. Sau khi được sử dụng một dịch vụ thay mặt kính hoặc thay màn hình chất lượng, tình trạng Oppo R7s bể mặt kính cũng được khắc phục thành công.

Bạn nhớ đem máy đi sửa chữa ngay, để sự cố không trở nên nghiêm trọng nhé. Chúc các bạn luôn có được những phút giây trải nghiệm Oppo R7s thoải mái nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *