Samsung A8 2018 bể mặt kính, giải pháp nào giúp bạn khắc phục?

Samsung A8 2018 bể mặt kính đang làm nhiều người dùng máy cảm thấy bối rối, bởi họ không biết phải làm sao để sự cố này được khắc phục hoàn toàn mà không phải bỏ ra quá nhiều chi phí.

Những chiếc điện thoại cao cấp như Samsung A8 2018 khi bị hư hỏng sẽ khiến người dùng cảm thấy lo lắng về chi phí sửa chữa. Bởi là một chiếc điện thoại có mức giá đắt đỏ nên chắc chắn mức giá thay thế linh kiện cho Samsung A8 2018 cũng không hề rẻ chút nào. Đó chính là lý do vì sao khi Samsung A8 2018 bể mặt kính, nhiều người luôn cảm thấy hoang mang.

samsung a8 2018 be mat kinh

Bạn cần làm gì khi Samsung A8 2018 bể mặt kính?

Mặt kính bên ngoài của Samsung A8 2018 khá chắc chắn. Tuy nhiên, bộ phận này vẫn có thể bị bể nứt nếu như bạn từng làm rơi máy hoặc để máy bị va chạm mạnh với bề mặt cứng. Ở một vài trường hợp, việc bạn vô tình ngồi, nằm hay đè lên Samsung A8 2018 cũng cũng có thể khiến tình trạng bể mặt kính xuất hiện.

Khi mặt kính Samsung A8 2018 bị bể, tùy vào từng mức độ hư hỏng mà sẽ có cách khắc phục lỗi khác nhau. Tuy nhiên thông thường, bạn sẽ cần thay mặt kính Samsung A8 2018 riêng bên ngoài hoặc thay màn hình Samsung A8 2018 nguyên bộ.

loi samsung a8 2018 be mat kinh

=>Tham khảo thêm: Thay măt kính samsung A8 ở đâu giá rẻ Tp HCM ?

Thay mặt kính Samsung A8 2018:

Dịch vụ này có mức giá khoảng 1 triệu đồng. Đối với một chiếc điện thoại cao cấp của Samsung, đây là chi phí không quá đắt đỏ. Bạn chỉ cần thay mặt kính cho Samsung A8 2018 khi:

  • Mặt kính bên ngoài của máy bị bể, do phải chịu lực tác động quá mạnh. Khi đó, bạn thường cảm thấy thất vọng về vẻ ngoài của máy. Đồng thời, bạn cũng gặp đôi chút khó khăn trong việc sử dụng các tính năng có trên máy.
  • Tuy nhiên, may mắn cho bạn là cảm ứng và màn hình hiển thị bên trong vẫn hoạt động bình thường. Cảm ứng vẫn phản hồi chính xác, trơn tru và nhanh chóng. Màn hình vẫn hiển thị đúng màu, không bị sọc, đốm hay bất kỳ một dấu hiệu bất thường nào khác.

khac phuc samsung a8 2018 be mat kinh

Thay màn hình Samsung A8 2018:

So với thay mặt kính, thay màn hình Samsung A8 2018 có chi phí cao hơn nhiều. Nếu đơn thuần chỉ thay màn hình, chi phí bạn bỏ ra sẽ nằm trong khoảng hơn 3 triệu đồng. Nhưng nếu thay màn hình Samsung A8 2018 nguyên khung, chi phí bạn bỏ ra sẽ có thể lên tới 5 triệu đồng.

Dịch vụ này thường được áp dụng cho trường hợp:

  • Cảm ứng của Samsung A8 2018 không còn hoạt động tốt, bị đơ, liệt, loạn hoặc phản hồi lúc được lúc không.
  • Màn hình Samsung A8 2018 bị nhiễu, nhòe màu, ám màu, chảy mực. Màn hình hiển thị tông màu không chuẩn hoặc thiếu tự nhiên.
  • Có đường sọc, vết đốm xuất hiện trên màn hình của máy. Màn hình Samsung A8 2018 bị mất điểm ảnh, xuất hiện điểm chết, tối đen 1 phần hoặc tối đen toàn bộ màn hình.

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng Samsung A8 2018 bể mặt kính, bạn nên nhanh chóng đem máy tới các trung tâm thay màn hình Samsung uy tín để được kiểm tra và sử dụng các dịch vụ khắc phục phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *