Làm gì khi Samsung S21 không lên màn hình, bạn có biết?

Samsung S21 không lên màn hình làm cho người dùng không thể tiếp tục trải nghiệm “dế yêu”. Tại sao tình trạng này lại xảy ra? Cách khắc phục như thế nào? Hãy để admin giúp bạn xử lý tình trạng này.

Không chỉ sở hữu một thiết kế mới mẻ và sang trọng, Samsung S21 còn được người dùng đánh giá cao ở bộ phận màn hình. Điện thoại này có màn hình vô cực Infinity-O cực mượt, kích thước lớn lên đến 6.2 inch cho người dùng không gian trải nghiệm cực “đã”. Thế nhưng, trải nghiệm này sẽ lập tức trở nên kém hoàn hảo. Nếu như người dùng gặp phải sự cố Samsung S21 không lên màn hình. Vậy tại sao và khắc phục thế nào? Manhinhdienthoai sẽ nhanh chóng giải đáp giúp bạn ngay!

dien thoai samsung s21 khong len man hinh

Samsung S21 không lên màn hình, nguyên nhân là gì?

Samsung S21 là một siêu phẩm đến từ nhà “Sam” và có mức giá cũng không hề nhỏ. Vì thế, nếu “dế yêu” xảy ra bất kỳ trục trặc nào, người dùng cũng vô cùng lo lắng. Đặc biệt, tình trạng máy không lên màn hình chắc chắn sẽ dẫn đến ảnh hưởng không nhỏ. Vì lúc này, Samfan không thể tiếp tục trải nghiệm với điện thoại được nữa. Với sự cố này, thường có các trường hợp như sau:

Trường hợp 1:

Màn hình Samsung S21 tối đen, mất khả năng hiển thị.

► Tuy nhiên, điện thoại vẫn có dấu hiệu lên nguồn, các chức năng khác vẫn có dấu hiệu hoạt động. Khi có cuộc gọi đến, máy vẫn rung và đổ chuông như thường lệ.

► Nguyên nhân của trường hợp này thường là: Samsung S21 có thể bị hư màn hình hoặc hư IC hiển thị.

Trường hợp 2:

► Màn hình Samsung S21 bị tối đen. Nhưng khi nhìn nghiêng hoặc nhìn kỹ, người dùng vẫn thấy nội dung mờ mờ.

► Điện thoại Samsung S21 vẫn lên nguồn và các tính năng khác vẫn có dấu hiệu hoạt động.

► Nguyên nhân của trường hợp này thường là: có thể đèn màn hình Samsung S21 đã bị hư.

Trường hợp 3:

► Màn hình Samsung S21 tối đen hoàn toàn, không còn khả năng hiển thị.

► Điện thoại Samsung S21 không lên nguồn, khi gọi đến số điện thoại gắn trên máy. Samsung S21 không rung hoặc không đổ chuông.

► Nguyên nhân của trường hợp này: Có thể Samsung S21 bị hết pin và sập nguồn mà bạn không hề hay biết. Hoặc pin của Samsung S21 đã bị hư hỏng. Điện thoại có thể bị hư hỏng bộ phận nào đó ở mainboard như IC nguồn của SS S21.

cac truong hop samsung s21 khong len man hinh

Xem thêm:

Hướng dẫn khắc phục tình trạng Samsung S21 không lên màn hình

Khi điện thoại không lên màn hình được, người dùng thường có rất ít biện pháp để khắc phục. Vì đây là một tình trạng vô cùng nghiêm trọng đối với Samsung S21 nói riêng, cũng như nhiều smartphone khác nói chung. Tuy nhiên, vẫn có một vài biện pháp trong trường hợp này bạn có thể áp dụng như:

► Trước tiên, Samfan hãy thử cắm sạc cho Samsung S21 ít nhất là 15 phút. Bạn nên dùng bộ sạc chính hãng, chất lượng để đảm bảo hiệu quả. Sau đó, nhấn nút Nguồn trong khoảng 10s để khởi động lại Samsung S21.

► Nếu biện pháp trên không mang đến hiệu quả. Người dùng chỉ còn cách là mang Samsung S21 đi bảo hành, nếu máy vẫn trong thời gian được hỗ trợ. Trong trường hợp hết thời gian bảo hành, đừng quên gửi gắm “dế yêu” tại trung tâm sửa chữa Samsung đáng tin cậy. Kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng kiểm tra tình trạng máy. Xác định sự cố và đưa ra biện pháp cụ thể để xử lý tình trạng của Samsung S21.

khac phuc tinh trang khong len man hinh samsung s21

Trên đây là những gì bạn cần làm nếu “đen đủi” gặp phải tình trạng Samsung S21 không lên màn hình. Đây là sự cố khá nghiêm trọng, Samfan nên đi sửa chữa ngay và luôn để “dế yêu” được khắc phục kịp thời nhé! Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *