Thay màn hình Samsung S8 Plus giá bao nhiêu?

Câu hỏi thay màn hình Samsung S8 Plus giá bao nhiêu có lẽ là điều thắc mắc của nhiều người khi tìm tới dịch vụ này. Vậy mức chi phí bao nhiêu là hợp lý? Và bạn cũng đang muốn tìm kiếm đáp án cho vấn đề này?

Thay màn hình Samsung S8 Plus giá bao nhiêu?

Phải nói rằng bộ đôi Samsung S8 và S8 Plus đang làm mưa làm gió trong phân khúc cao cấp của thị trường Smartphone. Với những tính năng ưu việt cũng như thiết kế phá tan mọi chuẩn mực thì số lượng người dùng đón nhận 2 thiết bị này là rất nhiều. Ngay tại thị trường Việt thì theo ghi nhận của thegioididong và fpt.shop hay các đơn vị phân phối khác số lượng máy được đặt trước là rất nhiều (hơn 10 ngàn máy).

Với mức giá khá cao 20 triệu thì quả là đáng tiếc nếu để chiếc điện thoại này bị hư hỏng. Mặc dù được bảo vệ bởi lớp kính cường lực bên ngoài nhưng chiếc S8 Plus vẫn có thể bị hư hỏng màn hình khi bị va đập mạnh. Đặc biệt khi siêu phẩm này được người dùng đánh giá là RẤT DỄ trơn trượt. Do đó bạn cũng nên cẩn thận trong việc sử dụng máy.

Màn hình có kính cường lực nhưng S8 Plus vẫn có thể bị vỡ nếu va đập mạnh
Màn hình có kính cường lực nhưng S8 Plus vẫn có thể bị vỡ nếu va đập mạnh

Một số trường hợp hư hỏng thường gặp như: Màn hình bị rạn nứt, cảm ứng chập chờn, màn hình bị xuất hiện những vệt màu, đốm đen… Và để khắc phục cho tình trạng này thì bạn phải cần tới dịch vụ thay màn hình Samsung S8 Plus. Và nó cũng không phải là thuộc dạng rẻ thông thường mức giá thường giao động từ 5 – 8 triệu trên thị trường TP HCM (Tham khảo ngay giá dịch vụ rẻ tại Manhinhdienthoai.net >> Thay màn hình Samsung S8 Plus).

Lưu ý cần biết trước khi đi thay màn hình S8 Plus

Bạn cũng phải cẩn thận xác định trước được lỗi hư hỏng, nếu như màn hình máy chỉ bị vỡ kính ở bên ngoài thì bạn chỉ cần thay mặt kính với chi phí rẻ hơn rất nhiều. Ngoài ra còn một số lưu ý khác khi chọn địa chỉ uy tín như: Chết độ bảo hành, giá cả công khai, công đoạn sửa chữa minh bạch…

Bạn có thể quan tâm đến: Bệnh hở viền màn hình Samsung S8 Plus

Thay màn hình Samsung S8 Plus giá bao nhiêu?
Thay màn hình Samsung S8 Plus giá bao nhiêu?

Tùy từng nơi có những dịch vụ, ưu đãi khác nhau nên có thể mức giá sẽ giao động. Đừng quá ham rẻ mà lại không có chiếc máy chất lượng sau khi sửa chữa. Và bạn đã có một mức chi phí cho câu hỏi thay màn hình Samsung s8 Plus giá bao nhiêu để có thể canh nhắc cho dịch vụ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *