Samsung S9 Plus bể mặt kính và cách khắc phục tối ưu

Samsung S9 Plus bể mặt kính là tình trạng luôn khiến người dùng phải cảm thấy lo lắng về chi phí sửa chữa. Bởi đây là chiếc smartphone thuộc phân khúc cao cấp nên chắc chắn, chi phí khắc phục sự cố này cũng không hề rẻ chút nào.

Samsung S9 Plus là phiên bản nâng cấp của chiếc S8 Plus đình đám trước đó. Không có nhiều cải tiến đắt giá nhưng với một vài điểm cải thiện cần thiết, Samsung S9 Plus vẫn được nhiều người đánh giá cao và lựa chọn. Dù thuộc phân khúc cao cấp với mức giá bán ra vô cùng đắt đỏ, chiếc Samsung S9 Plus của bạn vẫn có nguy cơ bị hư hỏng, nếu như máy phải chịu một tác động quá lớn từ bên ngoài. Trong đó, Samsung S9 Plus bể mặt kính dường như là trường hợp có tỷ lệ xảy ra cao nhất.

samsung s9 plus be mat kinh

Khắc phục Samsung S9 Plus bể mặt kính bằng cách nào?

Samsung S9 Plus sở hữu thiết kế sang trọng và thời trang. Màn hình của máy cũng gây ấn tượng với khả năng hiển thị vô cùng xuất sắc. Thế nhưng khi mặt kính S9 Plus bị bể, những ưu điểm này đều có nguy cơ bị ảnh hưởng theo.

Tương tự như các dòng máy Samsung khác, màn hình S9 Plus cũng có cấu tạo bao gồm màn hình hiển thị đi liền cảm ứng, mặt kính riêng. Do vậy, nếu gặp phải tình trạng Samsung S9 Plus bể mặt kính, bạn có thể sẽ phải thay mặt kính riêng cho máy hoặc phải thay màn hình S9 Plus nguyên bộ.

Cụ thể, hai giải pháp này sẽ được áp dụng trong những trường hợp sau:

Thay mặt kính Samsung S9 Plus

Khi mặt kính là bộ phận duy nhất bị hư hỏng, bạn chỉ cần thay mặt kính bên ngoài cho Samsung S9 Plus:

  • Samsung S9 Plus bể mặt kính. Điều này có thể làm bạn cảm thấy khó chịu, bởi máy không còn giữ được vẻ đẹp sang trọng như ban đầu.
  • Hư hỏng ở mặt kính không làm ảnh hưởng tới chức năng cảm ứng và hiển thị của màn hình trong. Hai chức năng này vẫn hoạt động tốt mà không hề xuất hiện bất kỳ dấu hiệu hư hỏng nào.

loi samsung s9 plus be mat kinh

Thay màn hình Samsung S9 Plus

Khi cảm ứng hoặc màn hình hiển thị của Samsung S9 Plus có vấn đề, khả năng cao bạn sẽ phải thay màn hình Samsung S9 Plus nguyên bộ cho chiếc dế yêu của mình:

  • Cảm ứng không thể phản hồi mà bị liệt hoàn toàn.
  • Cảm ứng lúc phản hồi được lúc không, nhảy loạn lung tung, phản hồi không chính xác.
  • Màn hình hiển thị bị sọc, đốm, gợn sóng, mất điểm ảnh, xuất hiện điểm chết,…
  • Samsung S9 Plus bị loang màu, ố vàng, chảy mực, ám màu, loang màu, hiển thị tông màu không chuẩn hoặc kém tự nhiên.
  • Samsung S9 Plus không thể hiển thị mà chỉ có một màu tối đen.

Để biết chính xác dịch vụ mình cần sử dụng là gì, bạn đừng quên đem máy tới một trung tâm thay màn hình điện thoại uy tín. Khi đó, các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra máy và đưa ra cho bạn giải pháp khắc phục lỗi tối ưu.

Chúc các bạn sớm khắc phục lỗi Samsung S9 Plus bể mặt kính thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *