Thủ thuật khắc phục Oppo F9 sọc màn hình ngay tại nhà

Bạn đang gặp phải tình trạng Sọc màn hình trên dòng sản phẩm Oppo F9. Bạn thắc mắc không biết làm sao để khắc phục tình trạng này. Cùng manhinhdienthoai tìm hiểu để có được những biện pháp tối ưu khi Oppo F9 sọc màn hình.

Có thể nói sọc màn hình trên các dòng Smartphone đã không còn xa lại với người dùng. Vì tình trạng này không chỉ xảy ra ở các dòng sản phẩm tầm trung, mà ngay cả các dòng sản phẩm cao cấp vẫn không thể tránh khỏi. Vì thế, nói luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Bạn đang sử dụng và trải nghiệm dòng sản phẩm Oppo F9. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng, Oppo F9 gặp phải tình trạng sọc màn hình. Bạn cần tìm cho mình biện pháp để khắc phục tình trạng Oppo F9 sọc màn hình. Cùng chúng tôi tìm hiểu bạn nhé.

=> Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình Oppo F9 hiện có giá bao nhiêu?

oppo f9 soc man hinh

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng Oppo F9 sọc màn hình

Trước khi tìm hiểu các biện pháp khắc phục, chúng ta nên tìm hiểu rõ nguyên nhân gây ra hư hỏng dẫn đến tình trạng sọc màn hình. Thông qua đây bạn có thể tìm được biện pháp khắc phục tối ưu cũng như biện pháp phòng tránh tốt nhất.

  • Bạn làm rơi rớt máy kiếm điện thoại bị chập mạch, hay lỏng Socket.
  • Lỗi xuất phát từ phía nhà sản xuất, tuy nhiên trường hợp nay rất hiếm gập.
  • Bị hỏng main hay IC,dây Cable màn hình thiết bị lỏng, do làm rơi rớt.
  • Cài đặt nhầm các ứng dụng độc, không tương thích gây sọc màn hình.
  • Bạn để máy bị va đập mạnh hoặc đè nén màn hình trong thời gian dài.
  • Tiến hành sửa chữa, thay thế ở các trung tâm kém uy tín, chất lượng.

loi oppo f9 soc man hinh

Biện pháp khắc phục tình trạng Oppo F9 sọc màn hình

Khi gặp phải tình trạng sọc màn hình trên dòng sản phẩm Oppo F9. Trước khi tìm để các trung tâm uy tín để được hỗ trợ, bạn có thể thực hiện các biện pháp dưới đây. Vì chúng có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng Oppo F9 sọc màn hình.

  • Đầu tiên, bạn có thể thử reset lại máy, đây là biện pháp khắc phục hiệu quả, bởi nếu lỗi Oppo F9 sọc màn hình là do xung đột phần mềm được nhiều người sử dụng.
  • Bạn có thể tiếp hành Restore lại máy ( tức là bạn đưa về chế độ xuất xưởng), đối với biện pháp này bạn nên sao lưu lại dữ liệu trước khi thực hiện.
  • Đôi lúc lỗi sọc màn hình trên Oppo F9 là do bạn làm rơi rớt và dẫn đến lỏng Socket, bạn có thể thử đập nhẹ lên màn hình để tác động trực tiếp lên Socket.
  • Bạn có thể thử cập nhật lại phiên bản mới nhất của máy cũng như tìm xóa các ứng dụng không dùng đến hoặc gây xung đột.

=> Nếu bạn đã thực hiện các biện pháp trên nhưng vẫn không thể khắc phục được tình trạng sọc màn hình. Bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Có thể bạn phải thay màn hình Oppo F9 chính hãng mới có thể khắc phục.

Với những thông tin trên, hi vọng nó có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng Oppo F9 sọc màn hình. Chúc bạn thành công!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *