Samsung S9 Plus sọc màn hình, nên làm gì để khắc phục?

Dù là dòng sản phẩm cao cấp nhưng Samsung S9 Plus vẫn không tránh khỏi các sự cố hư hỏng ngoài ý muốn về màn hình và tiêu biểu nhất đó chính là tình trạng Samsung S9 Plus sọc màn hình. Vậy ta nên làm gì để khắc phục tình trạng này, xem bài viết ngay bạn nhé.

Samsung S9 Plus bị lỗi sọc màn hình là một trong những tình trạng khá nghiêm trọng vì nó làm giảm khả năng quan sát và thao tác của người dùng trên màn hình điện thoại cũng như làm mất tính thẩm mĩ của máy. Vì thế, khi gặp phải tình trạng sọc màn hình trên Samsung S9 Plus sẽ làm cho người dùng cảm thấy khó chịu. Vậy nguyên nhân nào gây nên lỗi này là do đâu? Biện pháp nào có thể khắc phục tình trạng Samsung S9 Plus sọc màn hình. Cùng chúng tôi tìm hiểu để có biện pháp tốt nhất bạn nhé.

samsung s9 plus soc man hinh

Một số nguyên nhân dẫn đến Samsung S9 Plus sọc màn hình

Samsung S9 Plus sẽ bị sọc màn hình bởi những lỗi khách quan từ nhà sản xuất. Tuy nhiên, khả năng này thường là rất thấp.

Hầu hết tình trạng sọc màn hình trên Samsung S9 Plus chủ yếu do nguyên nhân chủ quan từ phía người dùng gây ra. Người dùng đã sơ ý đánh rơi máy, để máy ngấm nước, va đập mạnh với vật cứng hay để máy tiếp xúc với hóa chất độc hại thì khả năng màn hình của máy bị sọc là rất cao.

Cài đặt các ứng dụng không tương thích trên máy đã gây xung đột phần mềm đã khiến màn hình xuất hiện các sọc ngang dọc. Hoặc bạn thay phải phụ kiện kém chất lượng hay IC của máy bị hư hỏng cũng có thể là nguyên nhân gây ra hiện tượng sọc màn hình này.

loi samsung s9 plus soc man hinh

Thủ thuật khắc phục tình trạng Samsung S9 Plus sọc màn hình

Khi gặp phải tình trạng sọc màn hình trên dòng sản phẩm Samsung S9 Plus. Trước khi cần tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Bạn có thể thử một trong những thủ thuật dưới đây, vì nó có thể giúp cho bạn khắc phục tình trạng Samsung S9 Plus sọc màn hình.

  • Bạn hãy thử tắt máy trong giây lát rồi khởi động lại máy. Bạn nên thực hiện khởi động máy vài lần để khắc phục tạm thời lỗi sọc màn hình Samsung S9 Plus.
  • Nếu việc khởi động không đem lại kết quả thì bạn nên restore máy sau khi đã sao lưu những dữ liệu quan trọng. Cách này thông thường có hiệu quả đối với các trường hợp máy bị sọc màn hình do lỗi phần mềm gây ra.
  • Khi máy đã khởi động lên lại thì tốt nhất bạn nên gỡ bỏ các ứng dụng không tương thích trên máy để tránh tình trạng này tiếp tục xảy ra.
  • Bạn có thể thử dùng tay gõ nhẹ lên máy, điều này có thể giúp khắc phục tạm thời tình trạng Samsung S9 Plus sọc màn hình.

khac phuc samsung s9 plus soc man hinh

Chúng tôi hi vọng với những thông tin trên, nó có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng Samsung S9 Plus ngay tại nhà. Chúc bạn thành công!.

Khi đã thực hiện các biện pháp trên nhưng không thể khắc phục được tình trạng trên. Lúc này, bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín để tiến hành sửa chữa thay màn hình Samsung S9 Plus với chất lượng tốt nhất. Bạn có thể gọi đến HOTLINE: 19002054 để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *