Thắc mắc về pin iPhone 7 chơi game được bao lâu?

Pin iPhone 7 chơi game được bao lâu hiện đang là thắc mắc của nhiều tín đồ táo khuyết, nhất là những ai có nhu cầu chơi game trên máy thường xuyên.

Pin là “nguồn sống” của mọi smartphone. Dung lượng pin càng cao, quá trình trải nghiệm của người dùng càng thêm thoải mái. Vì vậy khi lựa chọn dế yêu, đây cũng là yếu tố được người dùng quan tâm hàng đầu. 

iPhone 7 là chiếc smartphone được nhiều người yêu thích, bởi thiết kế thời thượng và cấu hình mạnh mẽ. Tuy nhiên, dung lượng pin của máy lại là vấn đề khiến nhiều người lo lắng. Bởi các dòng điện thoại của Apple thường được trang bị viên pin có dung lượng không quá cao. Do vậy, pin iPhone 7 chơi game được bao lâu cũng là băn khoăn của nhiều đối tượng người dùng.

pin iPhone 7 chơi game được bao lâu

=> Có thể bạn quan tâm: Pin iphone 7 bị nóng, làm thế nào khắc phục ?

Pin iPhone 7 chơi game được bao lâu?

iPhone 7 được trang bị viên pin 1.960mAh. So với dung lượng 1.750mAh của iPhone 6s, dung lượng pin của iPhone 7 đã được cải tiến hơn một chút. Theo nhiều thử nghiệm của các chuyên gia lẫn trải nghiệm thực tế của những tín đồ công nghệ, pin của iPhone 7 có thể đáp ứng thời gian sử dụng hỗn hợp 14 giờ 48 phút, on screen gần 6 giờ và xem phim offline liên tục trong hơn 8 giờ đồng hồ.

Trong đó, thời gian on screen tức là thời gian máy sáng màn hình liên tục. Đồng thời, iPhone 7 cũng thực hiện 1 trong 3 tác vụ là lướt web, xem Youtube hoặc chơi game. Như vậy, thời gian chơi game trên máy cũng tương đương với khoảng thời gian này (hơn 6 giờ liên tục). Mặt khác, thời gian sử dụng hỗn hợp bao gồm thời gian onscreen và thời gian tắt màn hình. 

Bạn lưu ý những con số trên chỉ mang tính tham khảo và chỉ áp dụng cho những chiếc iPhone 7 mới mua về. Bởi mỗi game sẽ có mức độ sử dụng pin khác nhau. Đồng thời, sau một thời gian sử dụng, pin iPhone 7 cũng bị chai, khiến dung lượng pin trên máy nhanh hết hơn ban đầu.

Pin iPhone 7

=> Có thể bạn quan tâm: Xử lý nhanh chóng lỗi iPhone 7 sụt pin nhanh

Tại sao iPhone 7 có thời gian sử dụng pin ấn tượng?

Rõ ràng, hơn 14 giờ sử dụng hỗn hợp và gần 6 giờ onscreen là một con số ấn tượng đối với một chiếc điện thoại chỉ sở hữu viên pin 1.960mAh. Vậy tại sao dung lượng pin iPhone 7 khá thấp mà thời gian sử dụng pin của máy vẫn ở mức chấp nhận được?

Lý do là bởi iPhone 7 có khả năng quản lý nhiệt rất tốt, giúp dung lượng pin không bị tiêu hao bởi nhiệt độ tăng. Không chỉ vậy, máy còn được Apple trang bị con chip 4 nhân, 2 nhân hoạt động hiệu suất cao và 2 nhân tiết kiệm năng lượng. Nếu bạn sử dụng những tác vụ nặng, 2 nhân hiệu suất cao sẽ hoạt động, giúp việc xử lý trở nên nhanh chóng. Ngược lại, nếu bạn sử dụng những tác vụ  đơn giản, 2 nhân tiết kiệm năng lượng sẽ được kích hoạt, giúp pin trên máy được tiết kiệm ở mức tối ưu.

Trên đây là những thông tin điện thoại bạn cần biết về pin iPhone 7 chơi game được bao lâu. Trong trường hợp pin của máy đã có dấu hiệu bị chai, bạn đừng quên thay pin iPhone 7 cho máy nhé.

Chúc bạn luôn có những phút giây trải nghiệm thoải mái trên dế yêu!

=> Có thể bạn quan tâm: Xử lí lỗi pin iPhone 7 bị phồng nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *