Thay màn hình Samsung J7 Plus giá bao nhiêu?

Khi màn hình của chiếc Samsung J7 Plus bị hư hỏng, thay màn hình Samsung J7 Plus giá bao nhiêu sẽ là vấn đề đầu tiên mà nhiều khách hàng quan tâm.

Samsung J7 Plus là chiếc điện thoại tầm trung mới được Samsung cho ra mắt cách đây chưa lâu. Chiếc smartphone này được coi là phiên bản nâng cấp của Samsung J7 Pro với điểm nhấn là khả năng mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt và cụm camera kép hiện đại ở phía sau.

thay man hinh Samsung J7 Plus gia bao nhieu

Dù được cải tiến khá mạnh mẽ với nhiều tính năng thú vị và hữu ích, nhưng Samsung J7 Plus vẫn có thể bị hư hỏng bất cứ lúc nào nếu như người dùng luôn chủ quan và bất cẩn trong quá trình sử dụng. Trong đó, các lỗi hư hỏng phổ biến nhất thường liên quan đến cảm ứng và màn hình. Vì thế, ngày càng có nhiều người cần đến dịch vụ thay màn hình Samsung J7 Plus. Vậy hiện nay, bạn cần phải bỏ ra bao nhiêu tiền cho dịch vụ này? Hãy tham khảo những thông tin sau của manhinhdienthoai.net nhé.

Thay màn hình Samsung J7 Plus giá bao nhiêu?

Rất khó để xác định một mức giá chính xác cho dịch vụ thay màn hình Samsung J7 Plus bởi điều này còn phụ thuộc vào mức độ hư hỏng mà bạn gặp phải, cũng như phụ thuộc vào trung tâm thay màn hình mà bạn lựa chọn. Do đó, trước hết, bạn cần đánh giá được tình trạng hư hỏng của chiếc Samsung J7 Plus của mình:

– Trong trường hợp bạn thấy mặt kính bên ngoài của máy bị bể, nứt hoặc trầy xước nhiều do các tác động của bên ngoài, khiến máy mất đi vẻ đẹp sang trọng vốn có và khiến các thao tác của bạn trên máy gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, chức năng cảm ứng và hiển thị của điện thoại vẫn hoạt động tốt thì bạn chỉ cần thay mặt kính cho máy với chi phí dao động trong khoảng vài trăm ngàn đồng.

thay man hinh Samsung J7 Plus gia bao nhieu

– Ngược lại, trong trường hợp bạn không được may mắn như trên mà màn hình của máy đã bị sọc, đốm, chảy mực, loang màu, ám vàng, hiển thị màu không chính xác, không thể hiển thị. Cảm ứng của máy có dấu hiệu bấm không ăn, hoạt động không ổn định, nhảy loạn lung tung, chậm phản hồi, liệt hoàn toàn,… thì bạn sẽ phải thay màn hình Samsung J7 Plus nguyên bộ với chi phí từ tiền triệu trở lên. Như vậy, chi phí thay màn hình nguyên bộ bao giờ cũng mắc hơn chi phí thay mặt kính rất nhiều lần.

Ngoài ra, để được thay màn hình Samsung J7 Plus giá rẻ, bạn cũng có thể tham khảo và so sánh chi phí giữa các trung tâm với nhau để chọn được một trung tâm cung cấp dịch vụ với mức giá tốt nhất. Tuy nhiên, bên cạnh giá cả, bạn cũng đừng quên quan tâm tới chất lượng, chế độ bảo hành và phong cách dịch vụ của các trung tâm đó nhé! Chúc chiếc điện thoại của bạn sớm được sửa chữa và hoạt động tốt trở lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *