Cách tắt lớp phủ màn hình Samsung đơn giản

Một trong những lỗi gây khó chịu cho người dùng đó chính là lớp phủ màn hình Samsung. Dưới đây là cách tắt lớp phủ màn hình Samsung đơn giản cho bạn

Trong khi sử dụng điện thoại, hẳn đã không ít lần bạn gặp tình trạng “lớp phủ màn hình” trên điện thoại Samsung. Điều này thường xảy ra khi bạn đang chạy một ứng dụng trên nền cao nhất của hệ thống. Và khi đã có một ứng dụng xuất hiện lớp phủ màn hình thì nếu bạn mở một ứng dụng khác mà truy cập vào danh bạ, tin nhắn, micro,… thì hiện tượng phủ màn hình thường sẽ xuất hiện. Như vậy có thể thấy “lớp phủ màn hình” là rất khó chịu, vậy phải làm sao để tắt lớp phủ màn hình Samsung đây?

Cách tắt lớp phủ màn hình Samsung
Cách tắt lớp phủ màn hình Samsung

Hướng dẫn tắt lớp phủ màn hình Samsung

Lớp phủ màn hình trên Samsung là một tính năng hoàn toàn mới cho phép người dùng có thể thực hiện sử dụng các tác vụ được tốt hơngồm các ứng dụng và tác vụ ngầm trên máy. Thế nhưng chính lớp phủ này cũng đã khiến người dùng Samsung gặp không ít tình huống “dở khóc dở cười” khi không thể sử dụng được các ứng dụng mới, ngay cả khi đã tắt ứng dụng vừa sử dụng.

Có rất nhiều cách đơn giản để bạn có thể tắt các ứng dụng và kiểm soát chúng. Dưới đây, Manhinhdienthoai.net sẽ hướng dẫn các bạn cách đơn giản để tắt lớp phủ màn hình trên Samsung.

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy vào cài đặt “Ứng dụng”.

tắt lớp phủ màn hình Samsung
Vào Ứng dụng

Bước 2: Tiếp đến, chọn “Quản lý ứng dụng”.

tắt lớp phủ màn hình Samsung nhanh
Chọn quản lý ứng dụng

Bước 3: Để kiểm tra các ứng dụng đang chạy có thể tạo nên lớp phủ màn hình không, bạn hãy chọn “Nhiều hơn”.

tắt lớp phủ màn hình Samsung đơn giản
Chọn Nhiều hơn

Bước 4: Bạn chọn tiếp “Ứng dụng có thể xuất hiện trên cùng”.

Bước 5: Đến đây, bạn sẽ kiểm tra lại những ứng dụng xuất hiện bên trên các ứng dụng còn lại của máy.

Mẹo tắt lớp phủ màn hình Samsung
Tắt các ứng dụng cho phép pop-up trên ứng dụng khác

Trên đây là thao tác tắt lớp phủ màn hình trên Samsung, thật đơn giản phải không nào!

Như vậy là đã hoàn tất cách tắt lớp phủ màn hình trên Samsung thành công rồi. Từ đây, bạn sẽ không còn phải lo lắng và khó chịu khi hệ thông cứ hiển thị yêu cầu tắt lớp phủ trên màn hình nữa. Ngoài ra, nếu muốn tắt các ứng dụng chạy ngầm trên Android thì bạn cũng có thể tham khảo bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *