Thủ thuật khắc phục iPhone 7 Plus bị đen màn hình

Bạn đang sở hữu một trong những chiếc điện thoại cao cấp iPhone 7 Plus. Trong quá trình sử dụng và trải nghiệm máy, có thể có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến các tình trạng hư hỏng ngoài ý muốn và làm cho người dùng khó chịu và tiêu biểu là tình trạng iPhone 7 Plus bị đen màn hình. Dưới đây cùng chúng tôi tìm hiểu một số nguyên nhân và biện pháp khắc phục iPhone 7 Plus bị đen màn hình đơn giản.

iphone 7 plus bi den man hinh

Nguyên nhân dấn đến iPhone 7 Plus bị đen màn hình

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến các tình trạng hư hỏng, cũng như làm cho iPhone 7 Plus bị đen màn hình. Cùng tìm hiểu bạn nhé.

  • Nếu chiếc iPhone 7 Plus của bạn không may bị đen màn hình thì rất có thể máy đã bị hết pin khi sử dụng mà bạn không hề để ý.
  • Cập nhật firmware bị lỗi hay phần mềm bị xung đột do có chương trình, ứng dụng không tương thích với hệ điều hành.
  • Nếu bạn thường xuyên sử dụng bộ sạc không chính hãng, kém chất lượng để sạc pin cho máy
  • Máy đã từng để máy bị rơi rớt, va đập, ngấm nước khi trải nghiệm thì rất có thể điện thoại của bạn đã bị hư hỏng phần cứng hoặc linh kiện bên trong, dẫn đến hiện tượng iPhone 7 Plus bị đen màn hình.

loi iphone 7 plus bi den man hinh

Thủ thuật khắc phục iPhone 7 Plus bị đen màn hình hiệu quả

  • Trước hết, bạn hãy cố gắng khởi động lại máy theo cách bình thường là nhấn giữ cùng lúc nút nguồn và giảm âm lượng cho đến khi logo Apple hiện ra. Nếu máy không thể khởi động, bạn hãy tiến hành sạc pin cho máy bằng bộ sạc chính hãng trong khoảng 30 phút. Sau đó mới tiến hành reset.
  • Nếu cách trên không có hiệu quả, bạn có thể kết nối iPhone 7 Plus với iTunes, đưa máy về chế độ DFU (nhấn giữ nút nguồn và giảm âm lượng, sau đó thả nút nguồn ra và giữ nút giảm âm lượng trong khoảng 5s). Tiếp theo, bạn thực hiện lệnh Restore để đưa máy về chế độ mặc định như ban đầu. Điều này sẽ giúp khắc phục những lỗi liên quan đến phần mềm nhưng sẽ xóa hết dữ liệu có trong máy. Do đó, bạn nên back up lại dữ liệu trước khi tiến hành.
  • Khi đã áp dụng 2 biện pháp trên nhưng nếu tình trạng iPhone 7 Plus bị đen màn hình vẫn không được khắc phục thì bạn nên đem máy đi kiểm tra, sửa chữa và tiến hành thay màn hình iPhone 7 Plus trong trường hợp cần thiết.

khac phuc iphone 7 plus bi den man hinh

Với các nguyên nhân và biện pháp khắc phục iPhone 7 Plus bị đen màn hình. Bạn có thể tự mình khắc phục được các tình trạng trên. Nếu như hư hỏng do lỗi phần cứng và bạn hiện đang tìm cho mình một địa chỉ uy tín để tiến hành hỗ trợ, thay màn hình iPhone 7 Plus giá rẻ lấy ngay. Liên hệ ngay trung tâm chúng tôi bạn nhé. Chúc bạn thành công với những biện pháp trên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *