Làm thế nào để bật tắt đồng hồ màn hình khóa J7 Pro?

Có rất nhiều người dùng đang thắc mắc về việc làm thế nào để bật tắt đồng hồ màn hình khóa J7 Pro. Bạn cũng là một trong số đó? Hãy đọc ngay bài viết sau của manhinhdienthoai.net.

Samsung J7 Pro là một chiếc điện thoại tầm trung được nhiều tín đồ Android yêu thích và lựa chọn. Sở hữu thiết kế sang trọng, kiểu dáng thời trang, cấu hình ổn định và dung lượng pin khá, Samsung J7 Pro có thể đem tới cho người dùng những sự trải nghiệm hoàn thiện nhất. Không chỉ vậy, chiếc smartphone này còn được trang bị khá nhiều tính năng hữu ích và hiện đại, nhằm phục vụ những nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Một trong số đó là Always On Display – tính năng giúp bạn bật đồng hồ và một số thông tin cần thiết khác ngay cả khi màn hình khóa.

bat tat dong ho man hinh khoa J7 Pro

Vậy làm sao thực hiện thủ thuật bật tắt đồng hồ màn hình khóa J7 Pro? Bài viết sau của manhinhdienthoai.net sẽ giúp bạn.

Cách bật tắt đồng hồ màn hình khóa J7 Pro

Như đã nói ở trên, Samsung J7 Pro đã được trang bị tính năng Always On Display, giúp người dùng có thể cập nhật các thông tin về thời gian, thời tiết, các cuộc gọi nhỡ, tin nhắn đến,… ngay cả khi không hề mở màn hình. Đây được coi là một cải tiến thú vị mà Samsung dành cho J7 Pro bởi người anh em trước đó – Samsung J7 Prime không hề được trang bị tính năng này.

Để bật tắt tính năng Always On Display, bạn chỉ cần thực hiện theo 2 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Từ giao diện của màn hình chủ Samsung J7 Pro, bạn truy cập vào Menu ứng dụng và chọn mục Cài đặt. Sau đó, tại đây, bạn tìm và lựa chọn mục Màn hình.

Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ thấy mục Always On Display. Nếu muốn bật tính năng này lên, bạn chỉ cần gạt công tắc sang màu xanh là được. Còn nếu muốn tắt bỏ, bạn chỉ cần gạt công tắc về phía bên trái hoặc từ màn hình, bạn vuốt thanh trạng thái xuống và tắt bỏ mục Always On Display đi là xong.

bat tat dong ho man hinh khoa J7 Pro

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi giao diện (đồng hồ số hoặc đồng hồ kim) cũng như thực hiện một vài cài đặt ở trong mục Always On Display trên Samsung J7 Pro. Tuy nhiên, dù là một tính năng hữu ích nhưng Always On Display sẽ làm hao tốn kha khá pin của điện thoại. Do đó, bạn chỉ nên sử dụng nó khi thật sự cần thiết thôi nhé. Chúc các bạn thực hiện thủ thuật bật tắt đồng hồ màn hình khóa J7 Pro thành công!

Có thể bạn quan tâm: Khắc phục lỗi màn hình Samsung J7 Pro bị đơ cảm ứng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *