Biện pháp khắc phục Samsung Note 8 vỡ màn hình hiệu quả

Dù là một sự cố không ai muốn nhưng tình trạng Samsung Note 8 vỡ màn hình vẫn xảy ra thường xuyên, khiến nhiều người dùng cảm thấy nuối tiếc vẻ đẹp sang trọng vốn có của máy. Không chỉ vậy, vỡ màn hình còn gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng hơn, khiến việc sử dụng các tính năng trên thiết bị không còn dễ dàng như ban đầu.

Samsung Note 8 không còn giữ được vẻ ngoài đẳng cấp. Người dùng cũng gặp nhiều khó khăn khi muốn sử dụng một tính năng hiện đại ở trên máy. Đó chính là những gì bạn sẽ gặp phải, nếu như Samsung Note 8 vỡ màn hình. Đây là một trong những tình trạng hư hỏng xuất hiện phổ biến nhất hiện nay, khiến nhiều người liên tục gặp rắc rối trong quá trình trải nghiệm.

samsung note 8 vo man hinh

Samsung Note 8 vỡ màn hình, bạn phải làm sao?

Màn hình Note 8 bị vỡ là điều không ai mong muốn. Note 8 cũng là chiếc điện thoại cao cấp với mức giá bán ra không hề rẻ chút nào. Vì thế, người dùng ai cũng cố gắng sử dụng chiếc Note 8 của mình cẩn thận nhất có thể. Thế nhưng, chỉ cần một chút chủ quan khi trải nghiệm, Note 8 đã có thể bị vỡ màn hình sau 1 lần rơi rớt, đè nén hay va chạm mạnh.

Với trường hợp hư hỏng này, bạn sẽ có cho mình 2 giải pháp sau:

Thay màn hình Samsung Note 8 nguyên bộ:

Bạn sẽ phải chuẩn bị một khoản chi phí khá lớn cho dịch vụ thay màn hình Samsung Note 8 nguyên bộ. Dịch vụ này thường được áp dụng khi cảm ứng hoặc màn hình trong của máy có vấn đề:

  • Note 8 không thể tiếp nhận và phản hồi thao tác của bạn, bởi máy đã bị liệt cảm ứng hoàn toàn.
  • Thao tác của bạn bị phản hồi lung tung, do máy đã bị loạn cảm ứng.
  • Bạn không thể quan sát rõ nội dung hiển thị, bởi màn hình Note 8 bị đốm, sọc, loang màu, chảy mực, hiển thị sai tông màu,…
  • Bạn không thể tiếp tục sử dụng máy do Note 8 bị “chết màn hình”. Khi đó, màn hình chỉ có một màu tối đen.

loi samsung note 8 vo man hinh

Thay mặt kính Samsung Note 8 bên ngoài:

Với trường hợp thay mặt kính Samsung Note 8 bên ngoài, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí so với thay màn hình nguyên bộ. Lúc này, những hư hỏng máy gặp phải cũng ít nghiêm trọng hơn:

  • Samsung Note 8 chỉ bị vỡ mặt kính bên ngoài. Bạn có thể gặp đôi chút khó khăn khi trải nghiệm và đồng thời, mặt thẩm mỹ bên ngoài của máy bị ảnh hưởng khá nhiều.
  • Việc mặt kính Note 8 bị bể không ảnh hưởng tới chức năng cảm ứng và hiển thị của máy. Lúc này, cảm ứng vẫn phản hồi tốt và màn hình trong vẫn hiển thị sắc nét bình thường như mọi khi.

Dựa vào các dấu hiệu phân biệt trên, hy vọng bạn đã biết mình phải thay mặt kính hay thay màn hình nguyên bộ khi Samsung Note 8 vỡ màn hình. Để biết chắc chắn dịch vụ mình cần sử dụng và được khắc phục lỗi một cách chuyên nghiệp nhất, bạn đừng quên đem máy tới các trung tâm sửa chữa uy tín nhé.

Hy vọng chiếc Note 8 của bạn sẽ sớm lấy lại được vẻ đẹp sang trọng cùng khả năng hoạt động mạnh mẽ như ban đầu.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *