Cách copy danh bạ từ iPhone sang SIM không Jailbreak

Copy danh bạ từ SIM sang iPhone là việc rất đơn giản. Nhưng để copy danh bạ từ iPhone sang SIM không Jailbreak thì không phải là điều dễ dàng và không phải ai cũng biết.

Cho đến thời điểm này, hầu hết các thiết bị iPhone đều không hỗ trợ việc sao chép danh bạ trực tiếp từ điện thoại sang SIM. Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể copy danh bạ từ iPhone sang SIM không Jailbreak thông qua một chiếc điện thoại Android khác làm trung gian.

Hướng dẫn copy danh bạ từ iPhone sang SIM không Jailbreak

Nếu chiếc điện thoại iPhone của bạn chưa được Jailbreak thì bạn vẫn hoàn toàn có thể copy danh bạ từ iPhone sang SIM. Tuy nhiên cách này hơi phức tạp và đòi hỏi bạn phải có một chiếc Android để làm trung gian. Dưới đây, Manhinhdienthoai.net sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tiến hành đồng bộ toàn bộ số điện thoại của bạn trên Gmail hoặc trên iCloud.

Copy danh bạ từ iPhone sang SIM không Jailbreak
Đồng bộ danh bạ iPhone lên iCloud

Bước 2: Khi đã tiến hành đồng bộ bạn có toàn bộ danh bạ trên điện thoại iphone thìbạn sẽ cần xuất danh bạ thành file Vcard. Sau đó, dùng điện thoại Android kết nối với máy tính có chứa file Vcard này và sao chép vào điện thoại Android.

Bước 3: Tiếp đến, bạn hãy sử dụng chức năng cơ bản sao chép danh bạ từ điện thoại vào SIM điện thoại Android để thực hiện công việc copy số từ iPhone sang SIM.

Nếu như bạn đã thay iPhone khác thì bạn sẽ không thể sử dụng công việc chép danh bạ vào SIM như trên mà chỉ cần đồng bộ danh bạ vào iCloud rồi sử dụng điện thoại mới, sau đó tiến hành đăng nhập vào iCloud là được.

Cách copy danh bạ từ iPhone sang SIM không Jailbreak
Copy danh bạ từ iPhone sang SIM không Jailbreak

Còn với chiếc điện thoại đã được Jailbreak thì bạn chỉ cần tải ứng dụng Simanager từ Cydia về là có thể xuất danh bạ từ máy sang SIM cũng như xóa hoặc thêm danh bạ một cách dễ dàng.

Trên đây là cách copy danh bạ từ iPhone sang SIM không Jailbreak đơn giản nhất. Dù phải sử dụng thêm chiếc điện thoại Android khác làm trung gian nhưng đây vẫn là cách tốt nhất và tỉ lệ thành công là rất cao. Thực hiện theo cách trên, bạn sẽ chuyển được toàn bộ danh bạ và không bỏ sót số điện thoại nào mà trước kia bạn đã lưu trên điện thoại. Chúc bạn thực hiện thành công!

>> Có thể bạn quan tâm: Cách backup tin nhắn iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *