Hướng dẫn cách tắt chế độ an toàn trên Samsung

Làm thế nào để tắt chế độ an toàn trên Samsung? Đây chính là thắc mắc của nhiều người dùng chiếc điện thoại này. Bạn cũng đang có thắc mắc tương tự? Hãy đọc bài viết sau đây nhé.

Chế độ an toàn trên Samsung có khả năng vô hiệu hóa hoạt động của tất cả các ứng dụng của bên thứ 3. Vì vậy, chế độ này thường được kích hoạt khi hệ điều hành của máy gặp trục trặc hoặc khi có một ứng dụng thứ 3 nào đó không tương thích được cài đặt, gây ra hiện tượng xung đột phần mềm. Ở chế độ an toàn, người dùng không thể sử dụng bất kì ứng dụng nào được tải về máy. Vì vậy, đôi khi, bạn sẽ phải cần đến thủ thuật tắt chế độ an toàn trên Samsung.

Những cách tắt chế độ an toàn trên Samsung

– Khi chiếc điện thoại Samsung của bạn đang ở chế độ an toàn, bạn có thể tắt bỏ chế độ này bằng cách khởi động lại máy. Cách thực hiện như sau: Nhấn giữ nút nguồn trong khoảng vài giây, khi một thông báo mới hiện ra, bạn chỉ cần nhấn nút Khởi động lại là được.

tat che do an toan tren Samsung

– Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiểm tra bảng thông báo của điện thoại. Một số dòng máy Samsung được trang bị thông báo về chế độ an toàn và cho phép bạn khởi động động lại thiết bị để thoát khỏi chế độ. Vì vậy, bạn hãy thử vuốt tay từ trên màn hình xuống để xem điện thoại của mình có tính năng này hay không. Nếu có thì đây chính là cách tắt chế độ an toàn trên Samsung nhanh nhất mà bạn có thể áp dụng.

– Nếu như 2 cách trên không có hiệu quả đối với trường hợp của bạn. Bạn hãy thử tắt nguồn máy rồi nhấn giữ đồng thời nút Nguồn Giảm âm lượng để máy tự khởi động lại. Trong trường hợp các phím nút vật lý này của máy bị hỏng, bạn cần đem máy đi bảo hành hoặc sửa chữa để có thể áp dụng phương pháp này, cũng như để bảo đảm cho sự trải nghiệm của mình về sau.

– Tắt nguồn, tháo pin ra khỏi thiết bị, lắp lại rồi khởi động máy là biện pháp cuối cùng mà bạn có thể tự mình áp dụng để tắt chế độ an toàn trên Samsung. Trước khi lắp pin vào máy trở lại, bạn hãy đảm bảo pin đã được để ở ngoài ít nhất 1 phút để các tụ điện có trong máy được xả ra hoàn toàn nhé!

tat che do an toan tren Samsung

Trên đây là một vài cách tắt chế độ an toàn trên Samsung mà Manhinhdienthoai.net giới thiệu cho bạn. Với những hướng dẫn này, chúc các bạn thực hiện thủ thuật thành công.

Xem thêm: Chia sẻ cách đăng xuất Gmail trên điện thoại Samsung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *