Chia sẻ cách sử dụng Avira cho iPhone

Đối với người sử dụng iPhone, Avira không còn là cái tên xa lạ. Bởi đây là một phần mềm diệt virus hiệu quả được nhiều người tin tưởng. Vậy bạn đã biết cách sử dụng Avira cho iPhone của mình hay chưa?

Làm thế nào để bảo vệ iPhone khỏi sự tấn công của virus và mã độc luôn là trăn trở của nhiều người sử dụng. Để giải quyết nỗi băn khoăn này, nhiều phần mềm, ứng dụng diệt virus dành cho iFan đã được cho ra đời bởi các nhà phát triển. Trong đó có Avira – một phần mềm nổi tiếng được nhiều người đánh giá cao và yêu thích.

cach su dung Avira cho iPhone

Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách sử dụng Avira cho iPhone. Vì thế, bài viết sau của Manhinhdienthoai.net sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng phần mềm này sao cho hiệu quả nhất.

Cách sử dụng Avira cho iPhone đơn giản

Bước 1: Bạn cần tải Avira về chiếc iPhone của mình theo link tại đây. Ứng dụng này có dung lượng không cao nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi. Sau khi tải xong, bạn cần tiến hành đăng ký tài khoản mới bằng cách bấm vào Register.

cach su dung Avira cho iPhone

Bước 2: Bạn đăng ký tài khoản bằng Email của mình, thiết lập mật khẩu và tên hiển thị. Khi ứng dụng yêu cầu được cấp quyền, bạn nên đồng ý tất cả những quyền mà ứng dụng cần sử dụng. Tiếp theo, bạn chỉ cần vào Email của mình để tiến hành xác nhận lại tài khoản là được.

cach su dung Avira cho iPhone

Bước 3: Trên giao diện chính của Avira, nếu bạn thấy có những mục bị dấm chấm than đỏ thì mục đó đang bị đe dọa bởi virus. Bạn cần tiến hành quét chúng để bảo đảm an toàn cho thiết bị. Sau khi quét, dấu chấm than đỏ chuyển thành dấu stick màu xanh thì chứng tỏ bạn đã quét virus thành công.

cach su dung Avira cho iPhone

Ngoài tính năng chính là diệt virus, Avira còn có thể giúp bạn tối ưu hóa pin cho iPhone, tìm địa điểm hay kiểm tra các bản cập nhật phần mềm của máy,… Đây quả thực là một ứng dụng vô cùng hữu ích phải không nào?

Như vậy, cách sử dụng Avira cho iPhone không hề khó. Với những hướng dẫn ở trên, hy vọng các bạn sẽ thực hiện thủ thuật này thành công!

Có thể bạn quan tâm: Mách bạn cách xuất danh bạ từ iPhone sang file vcf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *