Giải pháp khắc phục iPhone 11 Pro sọc màn hình

Vô tình chiếc điện thoại iPhone 11 Pro của bạn gặp phải tình trạng sọc màn hình. Điều này khiến cho bạn lo lắng và hiện đang tìm cho mình giải pháp để khắc phục. Bạn thắc mắc không biết mình nên làm gì để có thể khắc phục được tình trạng iPhone 11 Pro sọc màn hình. Cùng manhinhdienthoai tìm hiểu bài viết để có được những giải pháp tốt nhất bạn nhé.

iphone 11 pro soc man hinh

Chia sẽ giải pháp khắc phục iPhone 11 Pro sọc màn hình

Tuy vừa được Apple công bố vào đầu tháng 9/2019. Thế nhưng, với cấu hình mạnh mẽ cùng nhiều tính năng vượt trội của mình. iPhone 11 Pro luôn là dòng sản phẩm cao cấp nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Thế nhưng, không vì thế mà dòng sản phẩm này tránh khỏi các sự cố hư hỏng ngoài ý muốn. Và tiêu biểu nhất đó chính là tình trạng iPhone 11 Pro sọc màn hình.

Bạn đang sử dụng và trải nghiệm dòng sản phẩm iPhone 11 Pro nhưng không mai gặp phải tình trạng sọc màn hình. Điều này sẽ khiến cho người dùng khó chịu vì nó làm mất tính thẩm mĩ của máy. Bởi để sở hữu nó, người dùng phải chia ra một khoản chi phí không nhỏ. Vì thế, các thắc mắc như làm gì để khắc phục iPhone 11 Pro sọc màn hình luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.

loi iphone 11 pro soc man hinh

Nên làm gì khi gặp tình trạng iPhone 11 Pro sọc màn hình

Nhận thấy được những sự quan tâm của người dùng đối với tình trạng sọc màn hình trên dòng sản phẩm iPhone 11 Pro. Manhinhdienthoai đã nhanh chóng tìm hiểu vừa đưa ra những số giải pháp khắc phục tối ưu. Vì thế, bạn nên thực hiện nó trước khi tìm đến các trung tâm uy tín để được hỗ trợ. Bởi đôi lúc nó có thể giúp cho bạn khắc phục tình trạng iPhone 11 Pro sọc màn hình ngay tại nhà.

  • Đôi lúc lỗi sọc màn hình là do xung đột phần mềm. Bạn chỉ cần khởi động lại máy là có thể khắc phục. Hoặc bạn có thể cập nhật hệ điều hành cho máy. Hoặc khôi phục cài đặt góc cho máy.
  • Đôi khi lỗi sọc màn hình là do bạn làm rơi rớt máy nhiều lần và dẫn đến lõng socket. Lúc này, bạn có thể dùng tay của mình gõ nhẹ lên thân máy, hoặc gõ lên sường để tác động lên socket.
  • Khi 2 giải pháp trên không giúp khắc phục lỗi sọc màn hình trên máy, bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín, hoặc trung tâm bảo hành Apple để được hỗ trợ. Và thay màn hình iPhone 11 Pro chuyên nghiệp sẽ là dịch vụ mà bạn phải sử dụng.

khac phuc iphone 11 pro soc man hinh

Chúc bạn thành công với những thông tin vừa được manhinhdienthoai chia sẽ trên. Nếu như máy bạn đã hết bảo hành và bạn hiện đang cần tìm cho mình địa chỉ uy tín để khắc phục iPhone 11 Pro sọc màn hình. Bạn có thể liên hệ trung tâm chúng tôi qua HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *